Hari Won “tổn thương”, bật khóc khi bị Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ nói… bỏ hát lâu rồi

Đăng vào: 16/12/20

Vẫn như mọi khi, mở đầu MC Trường Giang sẽ “hỏi thăm” về trình nấu ăn của các khách mời để cho 2 đội trưởng đỡ bỡ ngỡ. Gil Lê được Hari Won và Hoàng Yến Chibi giao trọng trách “gánh team” ở phần nấu nướng khiến nữ ca sĩ áp lực đôi chút: “Dạ em nấu được nhưng em nấu một mình em ăn thôi”. Còn về đội Lâm Vỹ Dạ, ngoài ViruSs tự nhận mình là “chuyên gia đập trứng” thì Han Sara khá “tự hào” kể về trình nấu ăn của mình: “Xin chào mọi người, em là Han Sara, em nấu ăn… dở lắm ạ, hôm qua em mới nấu trứng chiên thịt bò bằm xong em bỏ nguyên dĩa luôn”.

Không hẹn mà gặp “đồng minh”, Hari Won liền tay bắt mặt mừng cùng Han Sara và ViruSs vì có điểm chung khó đỡ. Han Sara tâm sự thêm cả nhà ai cũng biết nấu ăn ngoại trừ mình khiến đội trưởng Lâm Vỹ Dạ vừa áp lực lại vừa nói đùa: “Đó là niềm tự hào hay sao ạ?” khiến cả trường quay bật cười.

Với sản phẩm âm nhạc gần đây kết hợp cùng Trấn Thành và Thùy Chi, ViruSs được MC Trường Giang yêu cầu hát tặng khán giả 1 đoạn nhưng vừa vào câu đầu đã “tắt đài” vì khó hát, ngay lập tức Trường Giang đã “bốc phốt”: “Hát vậy mà lên reaction cứ chê ca sĩ người ta hoài”. Được dịp “kể tội”, Hoàng Yến Chibi cũng “tố” nam nhạc sĩ: “Anh ấy reaction bài Cánh hoa tổn thương của em anh ấy cũng chê luôn”.

Không dừng lại ở đó, chính đội trưởng của mình cũng không cứu ViruSs, Lâm Vỹ Dạ tiếp lời: “Em nhớ rồi, em ra MV ViruSs cũng chê luôn”. Thấy đàn em bị “dập” tới tấp, Hari Won lên tiếng bênh vực: “Bài của em ViruSs không có chê nha, có khen MV dễ thương”. “Ủa em còn đi hát hả?”, trước câu hỏi của Trường Giang, Hari Won chỉ biết đứng hình ngậm ngùi. Cứ tưởng Lâm Vỹ Dạ sẽ cứu mình, ai ngờ Hari Won lại tiếp tục nhận thêm “tổn thương” từ đối thủ: “Anh đừng có nói vậy chị Hari chỉ buồn. Chỉ bỏ hát lâu rồi!”, Hari Won giả vờ bật khóc trách Trường Giang không quan tâm đến mình.

“Sau này anh có thể reaction cả bài của em không, mọi người còn có chê, có khen chứ em là không reaction luôn đó”, Han Sara “khiếu nại” đàn anh ViruSs vì không có reaction cho mình. Thấy vậy MC Trường Giang liền nảy ra ý tưởng để Han Sara hát và ViruSs sẽ reaction trực tiếp. Ngay lập tức nữ ca sĩ đã hát 1 đoạn trong ca khúc Vì Yêu Là Nhớ của mình để ViruSs trổ tài.

Nam nhạc sĩ sau khi nghe qua đã dành lời khen cho giọng hát của Han Sara và nhận xét là “khá ổn”. Tiếp tục đến đội trưởng Lâm Vỹ Dạ thể hiện 1 đoạn rap cực kỳ đặc sắc. ViruSs vỗ tay thán phục tài năng của “bà mẹ 2 con” và cho rằng nếu Lâm Vỹ Dạ làm ca sĩ thì các nghệ sĩ khác có những bài hit sẽ phải cẩn thận.

Kết thúc phần reaction không nhịn được cười của ViruSs, dàn nghệ sĩ bước ngay vào thử thách của vòng 1 – Chọn đúng trúng ngay. Sự trở lại của vòng xoay “thần thánh” với khả năng làm rối loạn tiền đình gây không ít khó khăn cho các người chơi trong việc chọn nguyên liệu.

Hải Linh/Theo TTV24

Bài viết liên quan

Hoàng Thùy đáp trả Chủ tịch Miss Universe Vietnam

Sau khi Chủ tịch Miss Universe Vietnam, ông Valentin Trần, lên tiếng về việc Hoàng Thùy bị hủy vị trí giám khảo tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024, nữ siêu mẫu cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm. Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn...