Hé lộ nội thất bên trong biệt thự triệu đô của Phan Như Thảo và chồng đại gia

Đăng vào: 01/09/22

Cựu người mẫu Phan Như Thảo vừa chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh ghi lại cảnh bé Bồ Câu say sưa chơi cùng bạn trong căn biệt thự phong cách Santorini ven biển Ninh Phước (Ninh Thuận) của vợ chồng mình. 

Theo video, không gian sinh hoạt chung trong biệt thự rộng lớn với hơn 580m2, thoáng đãng; nội thất sang trọng đang dần hoàn thiện theo phong cách tổng thể của ngôi nhà.

Trước đó, đại gia Đức An, chồng của Phan Như Thảo chia sẻ: Hai vợ chồng đều yêu thích những ngôi nhà mộng mơ với tường trắng, cửa vòm ở Santorini nên lấy đó làm nguồn cảm hứng. “Kiến trúc này cũng thịnh hành ở Mỹ, đặc biệt là dọc bờ biển California hay quanh các vùng Bắc và Nam thành phố Los Angeles, được gọi là ‘California style'”.

Ngôi nhà của vợ chồng anh được thiết kế rộng và thoáng với bếp là khu vực chính. Cửa sổ vòm được mở khắp nơi để tận hưởng tối đa vẻ đẹp thiên nhiên./.

Bảo Châu

Bài viết liên quan

Minh Tú hạnh phúc bên chồng Tây

Câu chuyện tình yêu của Minh Tú và Chris trải qua hơn 10 năm, là minh chứng cho sự kiên trì, thấu hiểu, sức mạnh và sự cảm thông, vượt qua bao nhiêu sóng gió, bất đồng, chia ly rồi tái hợp. Dẫu cuộc sống bất định, nhưng mối liên...

Hoa hậu H’Hen Niê làm bánh dày cho học sinh vùng cao

H’Hen Niê cùng người dân giã bánh dày, chuẩn bị đồ ăn, lì xì Tết sớm cho học sinh tại điểm trường mầm non Trống Trở. Để cải thiện điều kiện học tập cho học sinh Mù Cang Chải, Yên Bái, Quỹ Hy vọng tiếp tục nhận quyên góp trong chương...