Hé lộ nội thất bên trong biệt thự triệu đô của Phan Như Thảo và chồng đại gia

Đăng vào: 01/09/22

Cựu người mẫu Phan Như Thảo vừa chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh ghi lại cảnh bé Bồ Câu say sưa chơi cùng bạn trong căn biệt thự phong cách Santorini ven biển Ninh Phước (Ninh Thuận) của vợ chồng mình. 

Theo video, không gian sinh hoạt chung trong biệt thự rộng lớn với hơn 580m2, thoáng đãng; nội thất sang trọng đang dần hoàn thiện theo phong cách tổng thể của ngôi nhà.

Trước đó, đại gia Đức An, chồng của Phan Như Thảo chia sẻ: Hai vợ chồng đều yêu thích những ngôi nhà mộng mơ với tường trắng, cửa vòm ở Santorini nên lấy đó làm nguồn cảm hứng. “Kiến trúc này cũng thịnh hành ở Mỹ, đặc biệt là dọc bờ biển California hay quanh các vùng Bắc và Nam thành phố Los Angeles, được gọi là ‘California style'”.

Ngôi nhà của vợ chồng anh được thiết kế rộng và thoáng với bếp là khu vực chính. Cửa sổ vòm được mở khắp nơi để tận hưởng tối đa vẻ đẹp thiên nhiên./.

Bảo Châu

Bài viết liên quan

“Sự tích Trung thu” – bộ phim đáng xem dịp Trung thu

Tối 6/9 vừa qua, buổi họp báo ra mắt phim thiếu nhi “Sự tích Trung Thu” do Nhà sản xuất (NSX) Phạm Tuyết Hường thực hiện được tổ chức tại rạp Dcine Bến Thành, Quận 1. Được biết, cô cũng đồng thời là biên kịch và nhà thiết kế cho...

Nam Em hát Chú Dược Sư bằng tiếng Phạn

Thần Chú Dược Sư Tayatha Om Bekanze Bekanze bằng tiếng Phạn đã được Nam Em cover lại với bản phối nhẹ nhàng, lồng ghép hình ảnh mặc áo dài truyền thống dịu dàng, nền nã.    Theo TTV