H’hen Niê, Kim Duyên cùng dàn người đẹp khoe sắc với áo dài Việt giữa trời Dubai

Đăng vào: 09/01/22

Hình ảnh dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam: H’hen Niê, Vũ Hoàng My, Kim Duyên, Hương Ly… trong trang phục áo dài khoe sắc giữa trời Dubai khiến người hâm mộ sắc đẹp trầm trồ.

Trong bộ ảnh đầu tiên, gia đình Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lựa chọn áo dài của NTK Vũ Việt Hà. Với form dáng cách tân, dàn người đẹp vừa tỏa sáng với nét truyền thống của áo dài, vừa toát lên thần thái hiện đại. Sự xuất hiện rạng rỡ với áo dài của các nàng Hậu đã khiến nước bạn rất ấn tượng với bộ trang phục truyền thống của mình.

Chia sẻ quyết định lựa chọn diện áo dài, hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, vừa qua, H’Hen cũng là đại sứ hình ảnh cho chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow” với những hoạt động và hành trình ý nghĩa, quảng bá văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế. Do đó, lựa chọn áo dài lần này vừa để quảng bá thêm về văn hóa Việt Nam, vừa như một lời khẳng định văn hóa và nét đẹp truyền thống Việt Nam luôn được người Việt Nam nâng niu và gìn giữ dù ở nước ngoài”.

Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên, người đẹp Hương Ly, người đẹp Lê Hoàng Phương đã tranh thủ thực hiện những bộ ảnh, ghi lại những khoảnh khắc rạng rỡ khi dạo phố Dubai.

Á hậu Kim Duyên hào hứng: “Sau hành trình gắn bó cùng với Hoa hậu Hoàn Vũ 2021, Kim Duyên rất vui khi tiếp tục đồng hành cùng với các hoạt động quảng bá nét đẹp văn hóa Việt ra thế giới. Được dịp hội ngộ cùng với các chị em thân thiết của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên càng cảm thấy vô cùng tự hào hơn khi có thể kết hợp cùng với những người phụ nữ Việt Nam hiện đại quảng bá nét đẹp của áo dài – đặc trưng văn hóa Việt với bạn bè Dubai nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung”./.

Toàn Vũ

Bài viết liên quan