Hoa hậu ảnh Nguyễn Thanh Hằng gợi cảm với đầm cúp ngực

Đăng vào: 03/02/24

Xuất hiện với những mẫu đầm đầm cúp ngực của NTK Tiến Trần, hoa hậu ảnh Nguyễn Thanh Hằng càng tôn lên vẻ quyến rủ và gợi cảm.  

Hoa hậu ảnh Thanh Hằng gợi cảm với mẫu đầm cúp ngực của NTK Tiến Trần

Trước đó cô từng là mẫu diễn vedette do chính Tiến Trần thiết kế nên thần thái làm chủ trang phục của cô là điều không phải bàn, nên mỗi khi xuất hiện, Thanh Hằng đều gây chú ý bởi vẻ sexy và nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ.

Là một người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thanh Hằng không bao giờ để bản thân bị đóng khung trong lối mòn. Với cô, người phụ nữ thành đạt luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, và cô tự hào về điều này.

Chính vì lẽ đó trong dịp cuối năm 2023 này người đẹp đã quyết định thử sức với mẫu thời trang cup ngực do Tiến Trần thiết kế.

Với sự kỹ lưỡng trong từng đường may, từng đường cắt và sự chọn lựa vật liệu tinh tế, mỗi chiếc đầm cup ngực body của NTK Tiến Trần không chỉ thời trang mà còn là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp tinh tế giữa ý tưởng sáng tạo và hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người mặc.

Đặc biệt, mẫu đầm cúp ngực của Tiến Trần không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của Thanh Hằng mà còn giúp cô có phong thái đầy tự tin và quyến rủ.

Ý Lan

Bài viết liên quan