Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn dự lễ kỷ niệm 10 năm tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu

Đăng vào: 12/01/22

Ngày 08/01/2022 vừa qua, tại chương trình Kỷ niệm 10 năm ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu, Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn đã nhận được những tràng pháo tay và sự khen ngợi khi cô lên trao giải chính cho chương trình.

Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn chụp hình lưu niệm cùng tân hoa hậu Yến Nhi

Vẫn thần thái sang trọng, gương mặt dịu dàng và nụ cười vạn người mê, Hoa hậu Nhung Nguyễn được bạn bè và khách mời chào đón trong sự ngưỡng mộ rất đỗi thân thương. Đây cũng là dịp mọi người gặp lại nhau sau một thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh.

Hoa hậu Nhung Nguyễn nổi tiếng với vai trò là người sáng lập và điều hành công ty Nội thất Huyền Trang – công ty lớn nhất về rèm cửa với trên 3000 đại lý và chiếm hơn 50% thị phần vải rèm tại thị trường Việt Nam.

Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn được xem là người phụ nữ tiên phong mở ra một trào lưu mới cho thị trường cung cấp vải rèm thiết kế tại Việt Nam.

Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn dự lễ kỷ niệm 10 năm tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu

Công ty Nội thất Huyền Trang không chỉ là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong nước mà còn vươn tầm ảnh hưởng ra các quốc gia khác trong khu vực. Từ năm 2018 công ty của Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn đã áp dụng thành công công nghệ 4.0 vào ngành màn cửa. Ngày nay công ty nội thất Huyền Trang đã nổi tiếng khắp nơi. Điều ấy chứng tỏ sự cống hiến hết mình và tài năng kinh doanh cũng như sự nhạy bén thị trường của cô.

Khi được hỏi về một năm qua cô cho biết, năm 2021 là một năm doanh nghiệp của cô cũng như bao doanh nghiệp khác phải đối diện với khó khăn chung vì dịch bệnh. Nhưng công ty của cô do đã phát triển các mạng lưới đại lý chuẩn về làm việc online từ mấy năm trước nên cũng ít bị ảnh hưởng, và mọi việc vẫn phát triển tốt khi cuộc sống bình thường trở lại.

Qua nhiều năm tháng trải nghiệm trên thương trường, đối với Hoa hậu Nhung Nguyễn, thời gian qua là thời gian biến công việc thành một trạng thái làm việc mới và dành thời gian thưởng thức một chặng nghỉ dài hữu ích cho sức khoẻ bằng cách tập yoga và ngồi thiền nhiều hơn điều độ hơn để sức khoẻ được tốt hơn. Năm 2021 cũng là thời gian để cô cảm nhận sâu hơn về cuộc sống, để thấy yêu thương mọi người hơn. Thời điểm dịch bệnh cao trào cô đã ủng hộ tiền và gạo cùng nhu yếu phẩm cho tất cả những đồng hương quê Kim Sơn – Ninh Bình sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù thời gian giãn cách các nhân viên phải nghỉ việc theo yêu cầu của thành phố nhưng cô vẫn hỗ trợ tiền lương để đảm bảo cuộc sống cho nhân viên, điện thoại thăm hỏi thường xuyên và hỗ trợ kịp thời.

Năm 2021 đã khép lại, đó là cả một chặng đường chia sẻ yêu thương của Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn và toàn thể công ty, hứa hẹn một năm 2022 với những kế hoạch mới và nhiều hơn nữa những cống hiến cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Bài: Thư Kỳ

Ảnh: Minh Phong

Bài viết liên quan