‘Hoa hậu đẹp nhất Lào’ thi Miss Universe 2020

Đăng vào: 20/03/21

Christina Lasasimma vừa được trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2020 và sẽ dự thi Miss Universe 2020 vào tháng 5.

Theo Missosology, Christina Lasasimma, 27 tuổi, sẽ đua sắc tại Miss Universe 2020 diễn ra cuối năm tại Mỹ.

Mỹ nhân 28 tuổi là Đại sứ thiện chí của Liên hiệp quốc, có các hoạt động nâng cao nhận thức về nhu cầu cải thiện an ninh lương thực và dinh dưỡng ở Lào. Đây là lợi thế lớn về dự án xã hội mà Christina có thể mang đến cuộc thi Miss Universe.

Christina có cha người Lào còn mẹ người Belarus. Trên fanpage cuộc thi Miss Universe Lào, nhiều khán giả khen cô xinh đẹp, gợi cảm, kỳ vọng cô vào top 10. Một số khác cho rằng ban giám khảo nên chọn người trẻ hơn để thi quốc tế.

Ngay sau khi bổ nhiệm, Christina trở thành đối thủ nặng ký của khu vực châu Á. Các khán giả Lào hy vọng cô làm rạng danh nước nhà ở lần thứ tư tham gia Miss Universe.

Người đẹp trong trang phục truyền thống. Lào tổ chức thi Hoa hậu Hoàn vũ lần đầu tiên năm 2017, người đăng quang là Souphaphone Somvichith. Năm ngoái, cuộc thi gián đoạn vì Covid-19.

Christina Lasasimma là người mẫu hàng đầu tại Lào, thường xuyên catwalk ở các sự kiện thời trang.

 

VNE

Bài viết liên quan

Người đẹp Namibia đăng quang Miss Supranational 2021

Chanique Rabe, người đẹp đến từ Namibia đã xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021. 1 giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), vòng chung kết của cuộc thi Miss Supranational 2021 – Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 đã chính thức diễn ra tại Ba...