Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà làm đồng Chủ tịch danh dự CLB từ thiện

Đăng vào: 20/04/21
Trưa 20/4, tại TPHCM, câu lạc bộ từ thiện ‘Suối mát từ tâm’ do 4 hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà đảm nhận vai trò đồng Chủ tịch danh dự, công bố các dự án thiện nguyện.

Ngoài giữ vai trò đồng Chủ tịch của CLB từ thiện này, các nàng hậu cũng chính thức đảm nhận các dự án thiện nguyện ý nghĩa do mình triển khai trong thời gian tới.

CLB thiện nguyện “Suối mát từ tâm” thực hiện những hoạt động xã hội, những dự án xây dựng và cải tạo các công trình có giá trị hưởng thụ dâu dài không chỉ tạo dựng nên những giá trị vật chất hữu hình mà sẽ là tiền đề cho những hy vọng hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng cuộc sống. Những dự án truyền cảm hứng đã đi qua không chỉ mang tới những câu chuyện về tình người, về lòng nhân ái mà hơn hết đó còn là tôn vinh giá trị của những điều tử tế, của những tấm lòng vàng trong xã hội.

Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm Phạm Kim Dung trao huy hiệu cho các Hoa hậu giữ vai trò Chủ tịch danh dự

CLB “Suối mát từ tâm” do “bà trùm hoa hậu “Phạm Kim Dung (Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng) sáng lập và làm Chủ tịch. CLB còn có 4 đồng Chủ tịch danh dự, gồm: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Á hậu HHVN 2020 Phạm Ngọc Phương Anh giữ vai trò Phó Chủ tịch Thường trực câu lạc bộ. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh là Phó Chủ tịch CLB. Tại buổi ra mắt CLB, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng để thực hiện các dự án từ thiện sắp tới.

CLB cũng có sự tham gia của các thành viên là những gương mặt uy tín đang hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực văn hóa, giải trí, gồm các Á hậu: Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo, Thúy An, Diễm Trang và Người đẹp Nhân ái HHVN 2020 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh giữ nhiệm vụ Phó Chủ tịch thường trực CLB Suối mát từ tâm

Bà Phạm Kim Dung cho rằng, công tác thiện nguyện là sợi dây kết nối không giới hạn những tình nghĩa mà chúng ta chia sẻ cho người khác. “Xuất phát từ suy nghĩ “Cho đi là còn mãi, cho đi là còn lại”, chúng tôi cùng các bạn hoa á hậu, các Mạnh thường quân cùng thực hiện các hoạt động chia sẻ với các hoàn cảnh ngặt nghèo trong xã hội, để cùng lan tỏa tinh thần thiện nguyện nhiều hơn nữa. Và việc có một CLB là nơi đi về của những tấm lòng từ thiện với nhau thì cơ hội lan tỏa điều đó sẽ rộng rãi hơn.

“Chúng tôi mong rằng mình là những “dòng suối nhỏ” len lỏi và mang đến những điều mát lành cho mọi người. Suối thì có thể sẽ cạn, nhưng suối từ tâm, từ tim thì chắc chắn không thể cạn. Hy vọng điều này sẽ tồn tại và len lỏi qua nhiều nơi”, bà Phạm Kim Dung bộc bạch.

Tại buổi ra mắt, CLB đã ký kết và tiếp nhận sự đồng hành, ủng hộ của các doanh nhân, mạnh thường quân. Trong ảnh, anh Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Công ty CP Vũ Trụ Xanh, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020, cam kết ủng hộ 100 tấn gạo cho các hoạt động thiện nguyện của CLB từ nay đến cuối năm

Dịp này, 4 chủ tịch danh dự của câu lạc bộ từ thiện “Suối mát từ tâm” công bố các dự án thiện nguyện. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với dự án hỗ trợ cho trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn hoặc các trường hợp bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn không có điều kiện chữa trị.

Hỗ trợ khẩn cấp trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn là dự án của hoa hậu Trần Tiểu Vy. Cô phát động quỹ mang tên Big Share, đã quyên góp được 200 triệu đồng. Hoa hậu Lương Thùy Linh thực hiện dự án tặng 50 tivi cho các hộ dân, điểm trường, trung tâm văn hóa ở vùng sâu vùng xa, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho bà con và học sinh.

Còn hoa hậu Đỗ Hà với dự án quỹ học bổng mang tên cô, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên cả nước. Quỹ học bổng này đã trao 250 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Câu lạc bộ Suối mát từ tâm sẽ tổ chức buổi khám bệnh miễn phí cho 1.000 công nhân tại khu công nghiệp Long An vào ngày 25/4 tới.

 

Gia Linh (Theo TTV)

Bài viết liên quan