Hoa hậu Doanh nhân Đỗ Thị Thu đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi sắc đẹp

Đăng vào: 08/06/21

Sau khi xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi  Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn năm 2019, doanh nhân Đỗ Thị Thu ngày càng thể hiện nhiều tài năng và bản lĩnh mới trong việc phát triển kinh doanh và hoạt động cộng đồng. Gần đây nhất cô chính thức nhận lời làm ban giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu phụ nữ toàn cầu do Công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ sẽ tổ chức tại TP Đà Lạt, dự kiến trong tháng 8 tới đây.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng ngoại hình quyến rũ, nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu hiện là chủ của thương hiệu Thu Style Hair tại Hàn Quốc và quản lý phòng ca nhạc. Nữ doanh nhân đến từ Việt Nam hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Sau khi xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh bằng sự tài năng để giành về ngôi vị cao nhất, nàng hậu luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn. Như giúp đỡ cho các chị em phụ nữ khi lần đầu đặt chân tới Hàn,…

Chia sẻ về việc nhận lời làm ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp lần này cô cho biết: “Khi được Ban tổ chức mời với tư cách là thành viên ban tổ chức và giám khảo cuộc thi, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Vui vì được đem những kinh nghiệm thực chiến của bản thân trong cuộc thi nhan sắc trước đó để chia sẻ cùng các bạn thí sinh, giúp các bạn tự tin thể hiện bản thân mình. Hạnh phúc vì được sự tin tưởng của Ban tổ chức đã tin tưởng giao phó chiếc “ghế nóng” cho mình. Để đáp lại sự tin tưởng mà Ban tổ chức đã phó thác, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để cùng Ban tổ chức lựa chọn ra những thí sinh hội tụ đầy đủ về tâm và tài sắc”.

Được biết, cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu, sẽ được tổ chức tại thành phố thơ mộng mang tên Đà Lạt. Chương trình được bảo trợ bởi tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu, tạp chí Kết Nối Doanh Nhân và tạp chí Beauty Channel, truyền hình TVO, truyền hình HTV9,…

Với hơn 50 thí sinh sẽ tham gia tranh tài tại đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữToàn cầu, dự kiến tổ chức vào ngày 6/8/2021 Đà Lạt.

Đến với cuộc thi lần này các thí sinh sẽ được giao lưu, trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm cùng các doanh nhân nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho mọi gia đình đi tour du lịch nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao trong 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/7/2021.

Nhân Lê

Bài viết liên quan