Hoa hậu Dương Yến Nhung chia sẻ tình yêu thương với nạn nhân chất độc da cam

Đăng vào: 27/07/22

Vừa qua, Hoa hậu Dương Yến Nhung nhận lời làm Đại sứ cho hoạt động đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” – Đây là một trong rất nhiều các dự án, hoạt động thiện nguyện mà nàng hậu tham gia bởi với cô, lan tỏa tình yêu thương, chung tay tặng những món quà thiết thực cũng là điều mà người đẹp luôn mong muốn thực hiện thật nhiều.

Hạnh phúc và may mắn có được vương miện danh giá cho ngôi vị Hoa hậu du lịch quốc tế 2019, Dương Yến Nhung đã không ít lần cho biết rằng cô rất hay nhìn lại những mảnh đời khó khăn xung quanh mình. Bởi khi có được cuộc sống trọn vẹn thì Dương Yến Nhung hy vọng với tiếng nói riêng, có sức ảnh hưởng và thuyết phục, nhiều “cánh tay” của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng với cô làm nhiều “chuyến đi từ thiện”, dự án vì cộng đồng để san sẻ và yêu thương.

Vì vậy, khi nhận được lời mời làm Đại sứ cho hoạt động vì nạn nhân chất độc màu da cam, Hoa hậu Dương Yến Nhung vừa thấy vinh dự, vừa sẵn lòng để kêu gọi thật nhiều sự giúp sức của các doanh nghiệp, doanh nhân, những con người làm công tác thiện nguyện giúp đỡ, tặng quà cho rất nhiều mảnh đời khó khăn này.


Dương Yến Nhung cho biết thêm khi đến tận nơi, gặp và trò chuyện với những gia đình là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin, cô mới hiểu một cách sâu sắc những nỗi đau thể xác lẫn tinh thần mà họ phải chịu hàng ngày. Từ đó, đã thôi thúc Dương Yến Nhung nhiều hơn nữa, tạo nên tiếng nói có sức lan tỏa đến mọi người, không chỉ quan tâm, yêu thương, chia sẻ mà còn hành động thiết thực để một phần nào làm vơi đi gánh nặng cuộc sống mưu sinh hàng ngày của họ.

Đi nhiều nơi, làm nhiều công tác thiện nguyện, Hoa hậu Dương Yến Nhung lại càng trở nên gần gũi, dễ mến với người hâm mộ. Gần như cô không có một khoảng cách nào với mọi người xung quanh, Hoa hậu Dương Yến Nhung sẵn sàng băng qua những cung đèo nguy hiểm, đến vùng sâu vùng xa, hải đảo hay miền núi, miễn là nơi đó cần đến sự giúp đỡ của cô.

Thường thì chính Hoa hậu Dương Yến Nhung cũng tự tìm đến các vùng mà bà con còn thiếu thốn cơ sở vật chất sinh hoạt, hay trẻ em thiếu kinh phí để đến trường đều đặn để tặng quà, hỗ trợ những phần học bổng hết sức ý nghĩa.


Với Hoa hậu Dương Yến Nhung, giờ đây công việc thiện nguyện đã gắn liền như niềm vui của cô. Khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của những bạn nhỏ, hay mảnh đời khó khăn có cơ hội được vươn lên, Dương Yến Nhung như thấy hạnh phúc hơn, vương miện mình đội trên đầu cũng trở nên giá trị hơn. Chắc chắn, thời gian tới, không chỉ riêng hoạt động đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin”, Hoa hậu Dương Yến Nhung luôn sẵn lòng làm gương mặt Đại sứ cho những sự kiện vì cộng đồng khác.

Chương trình đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” sẽ diễn ra tại công viên văn hoá Đầm Sen (Quận 11) lúc 7 giờ sáng 31/7. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong chương trình sẽ được đưa vào Quỹ “Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin” TP Hồ Chí Minh để trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Photo: Lê Trung

Ái Nhân (Theo TTV)

Bài viết liên quan