Hoa hậu Dương Yến Nhung chung tay vì nạn nhân chất độc da cam

Đăng vào: 08/08/23

Vừa qua, Hoa hậu Dương Yến Nhung nhận lời mời trở thành Đại sứ cho hoạt động đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin”.

Đây là lần thứ 2, Dương Yến Nhung được Hội nạn nhân chất độc da cam TPHCM mời làm đại sứ. Người đẹp muốn lan tỏa tình yêu thương đến những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Vì vậy, khi nhận được lời mời làm Đại sứ cho hoạt động vì nạn nhân chất độc màu da cam, Hoa hậu Dương Yến Nhung vừa thấy vinh dự, vừa sẵn lòng để kêu gọi thật nhiều sự giúp sức của các doanh nghiệp, doanh nhân, những con người làm công tác thiện nguyện giúp đỡ, tặng quà cho rất nhiều mảnh đời khó khăn này.


“Khi đến tận nơi, gặp và trò chuyện với những gia đình là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin, mình mới hiểu một cách sâu sắc những nỗi đau thể xác lẫn tinh thần mà họ phải chịu hàng ngày. Từ đó, đã thôi thúc mình nhiều hơn nữa, tạo nên tiếng nói có sức lan tỏa đến mọi người, không chỉ quan tâm, yêu thương, chia sẻ mà còn hành động thiết thực để một phần nào làm vơi đi gánh nặng cuộc sống mưu sinh hàng ngày của họ”, nàng hậu chia sẻ.


Với Hoa hậu Dương Yến Nhung, giờ đây ngoài công việc hiện tại, công việc thiện nguyện đã gắn liền như niềm vui của cô. Dương Yến Nhung bày tỏ mong muốn được đóng góp công sức, khả năng của mình phục vụ cộng đồng. Không dừng lại với vai trò đại sứ, cô cũng sẽ tham gia các hoạt động cụ thể, mà trước tiên là sẽ tham gia đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin”, qua đó hi vọng dùng hình ảnh của mình để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, tích cực.


Chương trình đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” sẽ diễn ra vào 7 giờ ngày 12/8. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong chương trình sẽ được đưa vào Quỹ “Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin” TPHCM để trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Hoa hậu Dương Yến Nhung trở thành Hoa hậu du lịch quốc tế 2019, cô luôn đồng hành với các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong các hoạt động thiện nguyện.

Photo: Nguyễn Đăng Khoa

Khánh Vy

Bài viết liên quan

Hoàng Thùy đáp trả Chủ tịch Miss Universe Vietnam

Sau khi Chủ tịch Miss Universe Vietnam, ông Valentin Trần, lên tiếng về việc Hoàng Thùy bị hủy vị trí giám khảo tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024, nữ siêu mẫu cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm. Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn...