Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu cùng loạt ngôi sao tham dự “siêu đại tiệc” của CEO Nguyễn Tiên

Đăng vào: 07/08/22

CEO Nguyễn Tiên  Cô Tiên miền Tây sở hữu công ty mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng thu hút nhiều sự chú ý khi tổ chức siêu đại tiệc hoành tráng vào tối ngày 6/8 vừa qua.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu đến chúc mừng CEO Nguyễn Tiên

“Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân”, và để có được thành tựu ngày hôm nay, CEO Nguyễn Tiên đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách để chứng minh được câu nói ấy.

“Đại Tiệc Hoàng Kim” là tên gọi của lễ kỷ niệm 2 năm thành lập S.O.N GROUP của CEO Nguyễn Tiên. Để có được thành tựu lớn và sở hữu khối tài sản khổng lồ, nàng hot tiktoker đã cố gắng không ngừng, luôn tâm huyết với những gì mình làm.

CEO Nguyễn Tiên hạnh phúc khi “đứa con” của mình phát triển từng ngày

Bên cạnh đó, “Siêu đại tiệc” này đã có sự tham dự của nhiều ngôi sao như: ca sĩ Hồ Quang Hiếu, hiện tượng âm nhạc Tăng Duy Tân và đặc biệt với sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu cùng hot Tiktoker đình đám Vy Phạm Dũng Gee, NTK Nguyễn Minh Tuấn,….

Không có con đường thành công nào trải những cánh hồng, Cô Tiên Miền Tây đã phải trầy vi tróc vảy với những gai hồng thử thách. Những sóng gió ập tới người cô gái mỏng manh ấy đã từng khiến Cô Tiên Miền Tây nhiều lần muốn buông xuôi tất cả.

Nhưng nhìn lại những người luôn bên cạnh động viên giúp đỡ, CEO Nguyễn Tiên đã vực dậy tinh thần, tiếp tục mạnh mẽ chiến đấu cho hành trình tương lai. Và sau khi bước qua những khó khăn, kiên trì đi một chặng đường dài S.O.N GROUP đã ra đời.

Dàn sao đình đám của showbiz Việt chúc mừng Nguyễn Tiên

Trong không khí vô cùng long trọng của bữa tiệc, CEO Nguyễn Tiên vô cùng xinh đẹp. Tại đây người đẹp đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là người chồng đã luôn ủng hộ, đồng hành, chỗ dựa vững chắc để nàng CEO có thể vững bước trên hành trình thực hiện giấc mơ của mình.

Đông đảo bạn bè đến chúc mừng sự thành công của CEO Nguyễn Tiên

Trải qua 2 năm phát triển, S.O.N GROUP đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm, tạo nên thương hiệu riêng với những sản phẩm chất lượng, uy tín. Đây chính là niềm tự hào, là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực mà Cô Tiên Miền Tây đã bỏ ra. Trong tương lai, CEO Nguyễn Tiên sẽ đưa S.O.N GROUP ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa./.

Hạnh Thu

(Theo TTV)

Bài viết liên quan