Hoa hậu Khánh Vân đóng góp vào quỹ “Chung một tấm lòng” chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Đăng vào: 24/03/21

Mới đây, nhằm hưởng ứng chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19”, Hoa hậu Khánh Vân đã đến Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV), đóng góp vào quỹ “Chung một tấm lòng”, cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân nghĩ đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, chúng ta đã đồng lòng cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19 và bây giờ là lúc tiếp tục nâng cao tinh thần ấy, mỗi liều vaccine sẽ giúp một người có cơ hội chống lại Covid-19, khi chúng ta cùng chung sức, Vân tin rằng trong thời gian sớm nhất, tất cả người dân Việt Nam đều được tiếp cận với vaccine, khi ấy dịch Covid-19 không còn là nỗi lo của cộng đồng, chúng ta sẽ sớm trở lại nhịp sống bình thường như trước đây”.

Đại diện HTV, bà Giang Thị Kim Loan (Trưởng Ban tổ chức – Đào tạo) ghi nhận tấm lòng của Hoa hậu Khánh Vân, đồng thời trao thư cảm ơn Khánh Vân vì những đóng góp cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Hiện, series digital “Road To Miss Universe” kể về quá trình chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân cho Miss Universe được lên sóng lúc 20h thứ Bảy hàng tuần trên youtube, fanpage Miss Universe Vietnam./.

 

H.M

Ảnh: Sang Đào

Bài viết liên quan