Hoa hậu Khánh Vân nghiêm túc thực hiện cách ly phòng chống Covid-19

Đăng vào: 11/06/21

Sáng 9/6, sau hơn 1 tháng ở Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân đã về nước an toàn và rất khỏe mạnh. Hiện nàng hậu đang thực hiện cách ly tập trung đúng với quy định.

Trên trang cá nhân Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân thật sự rất hạnh phúc khi được trở về Việt Nam và Vân muốn truyền năng lượng đó với tất cả mọi người! Giờ thì Vân đã bước vào thời gian cách ly theo quy định của Bộ Y tế, Cả nước đang đồng lòng chiến đấu với đại dịch, Vân tin rằng khi chúng ta đoàn kết và quyết tâm, VIỆT NAM NHẤT ĐỊNH SẼ CHIẾN THẮNG!”.

Hình ảnh vui vẻ của Khánh Vân trên facebook cá nhân

Và Vân sẽ luôn giữ nguồn năng lượng thật tích nhất… trong khoảng thời gian cách ly và tuân thủ đầy đủ các quy định của Bộ Y Tế. Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội nhé! Vân xin cảm ơn các Y Bác sĩ, các Chiến sĩ, các Tình nguyện viên… rất nhiều. Cảm ơn những chiến binh thầm lặng đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid!”, nàng hậu gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Khánh Vân tung cờ chuẩn bị cổ vũ trận bóng giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia vào đêm nay 11/6.

Những ngày đầu trong khu cách ly, Khánh Vân chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, truyền năng lượng tích cực đến mọi người cùng vượt qua đại dịch Covid-19.

Mi Mi

 

Bài viết liên quan

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sẽ diễn ra tại Israel

Cuộc thi Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại thành phố Eilat, Israel. Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tham dự tại cuộc thi năm nay. Video giới thiệu cuộc thi lần thứ 70 trên trang chủ Miss Universe...