Hoa hậu Phan Kim Oanh và người hâm mộ nồng nhiệt chào đón Chủ tịch Mrs Grand International đến Việt Nam

Đăng vào: 31/03/23

Ông Khunn Hsett Han- Chủ tịch Mrs Grand International vừa có mặt tại Hà Nội vào đêm 30/3/2023, đảm nhận vai trò quan trọng tại cuộc thi Mrs Grand Việt Nam.

 

Đêm 30/3/2023, ông Khunn Hsett Han- Chủ tịch Mrs Grand International đến từ Myanmar đã đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài- TP Hà Nội, chính thức có mặt tại Việt Nam để tham dự buổi họp báo công bố cuộc thi Mrs Grand Việt Nam 2023- Hoa hậu Qúy bà Hòa bình Việt Nam 2023.

Tại sân bay Nội Bài, Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh, Ban Tổ chức Mrs Grand Việt Nam, Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Bích Hạnh cùng một số Fan hâm mộ sắc đẹp đã đến và nồng nhiệt chào đón Chủ tịch Mrs Grand International.

Vừa đặt chân đến đất nước Việt Nam, Chủ tịch Mrs Grand International Khunn Hsett Han đã nhận được những bó hoa tươi thắm từ Hoa hậu Phan Kim Oanh và khán giả hâm mộ. Trước những tình cảm ấm áp, nồng hậu của Hoa hậu Phan Kim Oanh, Ban Tổ chức Hoa hậu Qúy bà Hòa Bình Việt Nam và sự cổ vũ nhiệt tình của fan hâm mộ Việt, Chủ tịch Mrs Grand International đã vô cùng xúc động.

Người đứng đầu cuộc thi Qúy bà Hòa bình Quốc tế ăn vận giản dị, thân thiện chụp ảnh cùng Hoa hậu Phan Kim Oanh, người hâm mộ và nói “Xin chào Việt Nam”, “Xin chào Hoa hậu Phan Kim Oanh” bằng tiếng Việt Nam.

Sau màn chào đón tại sân bay, Chủ tịch Mrs Grand International đã được BTC Mrs Grand Việt Nam đưa về một khách sạn ngay trung tâm phố cổ Hà Nội, nơi Chủ tịch Mrs Grand International sẽ sống trong những ngày lưu trú tại Việt Nam.

Sáng ngày 31/3/2023, Hoa hậu Phan Kim Oanh cùng phái đoàn BTC Mrs Grand Việt Nam đã đưa Chủ tịch Mrs Grand International Khunn Hsett Han đến thăm Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội.

Sau đăng quang Mrs Grand International 2022 vào tháng 11/2022 tại Myanmar, trở về nước, cùng với ngài Chủ tịch Khunn Hsett Han. đây là lần đầu tiên Phan Kim Oanh được vinh dự đến thăm Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam, trụ sở tại Hà Nội. Người đẹp nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của bà May Thet Htun- Phó Đại sứ Myanmar tại Việt Nam.

Tại đây, Hoa hậu Phan Kim Oanh và Chủ tịch Khunn Hsett Han đã tham quan nơi làm việc cũng như trò chuyện, chia sẻ về văn hoá, du lịch, ẩm thực của hai nước cùng bà May Thet Htun- Phó Đại sứ Myanmar tại Việt Nam và các cán bộ ngoại giao đang công tác tại Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam.

Hoa hậu Phan Kim Oanh dành lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar vì những giúp đỡ nhiệt thành trong thời gian cô tham dự Mrs Grand International tại Myanmar.

Hoa hậu Phan Kim Oanh mong rằng cô sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Đại sứ quán Myanmar cho những chương trình nằm trong kế hoạch sắp tới, mà Phan Kim Oanh đang ấp ủ để thực hiện tại đất nước Myanma.

 

Chia sẻ về hai ngày đặt chân đến Việt Nam, Chủ tịch Khunn Hsett Han cho biết: “Nhận lời mời từ Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh, tôi đã có mặt tại Việt Nam để tham dự cuộc họp báo công bố cuộc thi Mrs Grand Việt Nam 2023.

Trước đó, vào ngày 30/3, tôi đã có chuyến bay từ Myanmar đến Việt Nam và hạ cánh xuống Sân bay Nội Bài vào lúc gần 9 giờ đêm.

Tại đây, tôi vô cùng xúc động khi nhận được những bó hoa tươi thắm và sự đón tiếp nồng hậu của Hoa hậu Phan Kim Oanh, của Ban Tổ chức cuộc thi Mrs Grand Việt Nam và của những khán giả hâm mộ. Tôi vô cùng cảm kích trước sự chào đón đặc biệt này. Tôi cảm thấy như mình đang ở nhà vậy!

 

Chuyến viếng thăm Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội vào sau đó một ngày cùng BTC Mrs Grand Việt Nam khiến tôi cảm thấy vô cùng vinh dự. Tôi đã có cơ hội được chứng kiến tình bạn bè, hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar. Đây là những ngày thật hạnh phúc của tôi!

Chuyến đi này đến đất nước của các bạn khiến tôi vô cùng thích thú và ngạc nhiên, trong tương lai, chắc chắn đây sẽ là một thị trường mà tôi rất quan tâm và chú trọng.

Phan Kim Oanh là người Việt Nam đầu tiên giành được vương miện của Mrs Grand International, chính vì thế, việc tổ chức những cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam có thể giúp quảng bá cho đất nước của các bạn cũng như thu hút được nhiều sự chú ý của bạn bè quốc tế.

Và tôi đã suy nghĩ đến những kế hoạch sẽ sớm quay trở lại đây để tổ chức một số cuộc thi sắc đẹp trên đất nước của các bạn!

Theo lịch trình từ phía Ban tổ chức, Chủ tịch Khunn Hsett Han sẽ có buổi gặp gỡ với báo chí Việt Nam vào ngày 1/4/2023 trong buổi công bố chính thức về cuộc thi Mrs Grand Việt Nam 2023 tại Thủ đô Hà Nội, với tư cách là Phó Trưởng BTC. Cùng với đương kim Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh, Chủ tịch Khunn Hsett Han sẽ đồng hành cùng cô để tìm ra một Quý bà xứng đáng nhất đăng quang Mrs Grand Việt Nam 2023, đại diện Việt Nam đi chinh chiến trên đấu trường Quốc tế Mrs Grand International 2023 vào tháng 9/2023 tại Myanmar.

Được biết những ngày sau đó, Chủ tịch Mrs Grand International Khunn Hsett Han sẽ có những hoạt động trải nghiệm thú vị tại nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn ở Việt Nam cùng với sự đồng hành của Hoa hậu Phan Kim Oanh và BTC cuộc thi Mrs Grand Việt Nam trước ngày về lại Myanmar.

 

 

Bảo Minh 

Bài viết liên quan

Trương Ngọc Ánh cử Lydie Vũ tham gia Miss Supranational 2024 

Sau thời gian tuyển chọn, cân nhắc, TNA Entertainment chính thức công bố Lydie Vũ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2024 tại Ba Lan.  Sau thành công từ Miss Earth Vietnam và Miss Earth 2023, TNA Entertainment tiếp tục là đơn vị nắm giữ bản quyền...