Khởi động cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu

Đăng vào: 26/05/21
Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, nhằm tìm kiếm ra một tài năng hội ngộ đủ yếu tố TÂM – TÀI – SẮC, xứng đáng với chiếc Vương miện sáng giá nhất cùng những giải thưởng có giá trị. Công ty CP Giải Trí Five6 sẽ tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu tại TP Đà Lạt, dự kiến trong tháng 8 tới đây.

Với mong muốn lan tỏa cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu, BTC cuộc thi quyết định khởi động cuộc thi năm nay với quy mô lớn, được đầu tư chuyên nghiệp hoành tráng, đẳng cấp tại Khách sạn 5 sao tại thành phố thơ mộng Đà Lạt. Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn thí sính đến các các phần thi, nhằm mang đến cho người xem một cuộc thi tuyển chọn sắc đẹp ấn tượng và uy tín.

Với hơn 50 thí sinh sẽ tham gia tranh tài tại đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu, dự kiến tổ chức vào ngày 6/8/2021 Đà Lạt.

Đến với cuộc thi lần này các thí sinh sẽ được giao lưu, trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm cùng các doanh nhân nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho mọi gia đình đi tour du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trong 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/7/2021.

Chương trình được bảo trợ bởi Tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu, Tạp chí Kết Nối Doanh Nhân, Tạp chí Beauty Channel và Truyền hình TVO.

Diệu Phước

Bài viết liên quan