Hoa hậu Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines 2021

Đăng vào: 14/07/21

Hoa hậu Phương Khánh vinh dự được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2021. Người đẹp sẽ chấm thi bằng hình thức online thay vì di chuyển trực tiếp đến Philippines.

Mới đây (12/7), đại diện của Phương Khánh cho biết, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh chính thức trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2021, diễn ra tại Philippines. Thay vì ngồi “ghế nóng” trực tiếp, người đẹp sẽ chấm thi bằng hình thức trực tuyến vào tối 3/8 sắp tới.

Trên trang cá nhân, người đẹp đã đăng tải clip công bố tin vui đến truyền thông và khán giả, Hoa hậu Phương Khánh không giấu được cảm xúc khi gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã tin tưởng trao cho cô cơ hội quý giá. “Khánh chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tin cậy và cho Khánh cơ hội quý giá này để một lần nữa được hòa nhịp cùng Hoa hậu Trái đất Philippines năm nay – Một hành trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn”, người đẹp chia sẻ.

Năm 2018, Phương Khánh là thí sinh đại diện Việt Nam đến Philippines tham dự tại cuộc thi Miss Earth 2018, người đẹp sinh năm 1995 mang đầy tâm trạng lo lắng, bỡ ngỡ và hồi hộp. Người đẹp chia sẻ: “Mỗi lần nhớ lại, lòng Khánh lại dạt dào cảm xúc không thể nào đặt tên cụ thể. Và bây giờ, vẫn tại Philippines nhưng Phương Khánh hiện tại lại mang một cảm xúc vô cùng khác. Thật vinh dự khi mình sẽ được được tham gia vào thành viên Ban giám khảo Miss Earth Philippines”.

Hoa hậu Trái đất 2018 bồi hồi nhớ lại hành trình đến với Hoa hậu Trái đất 2018. “Những ngày đầu tiên, Khánh một mình đến Philippines với những chiếc vali, đó có thể nói là một hành trình nhiều thử thách. Bản thân mình chưa bao giờ đến một đất nước xa lạ và khi một mình ở đó, Khánh cảm thấy rất bồi hồi. Khi gặp mặt các thí sinh, Khánh còn tự hỏi mình đang làm gì ở đây vậy nhưng đến khi nhận sash từ cuộc thi thì mình nhận ra rằng bản thân đang mang hai tiếng Việt Nam trên ngực. Mình phải làm như thế nào để khiến cho đất nước và bản thân tự hào vì mình đã cố gắng hết sức”, người đẹp xúc động chia sẻ.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lọt top 10 Hoa hậu có tầm ảnh hưởng nhất lịch sử Miss Earth, đứng ở vị trí thứ 4.

Lần làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì Philippines này, Phương Khánh hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình. Đồng thời, người đẹp muốn gửi đến các thí sinh những trải nghiệm thực tế mà cô có được từ cuộc thi Miss Earth 2018. Nàng hậu hi vọng có thể truyền lửa và lan tỏa năng lượng tích cực để giúp các thí sinh có thêm tự tin thể hiện bản thân trong chặng thi cuối cùng.

Hoa hậu Trái đất Philippines (Miss Philippines Earth) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hàng năm ở Philippines. Người chiến thắng sẽ nhận được vương miện từ hoa hậu tiền nhiệm Roxanne Allison Baeyens và sẽ đại diện Philippines tại cuộc thi Miss Earth năm nay.

Tấn Phát

Bài viết liên quan