Hoa hậu thân thiện Kim Hiền My chính thức làm giám khảo cuộc nhan sắc sắp tới

Đăng vào: 09/06/21

Hoa hậu thân thiện Kim Hiền My đã chính thức xác nhận sẽ ngồi vào chiếc “ghế nóng” của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu do Công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ tổ chức tại TP Đà Lạt, dự kiến trong tháng 8 tới đây.

Hoa hậu Hiền My được biết đến là nữ doanh nhân xinh đẹp và thành công trên đất Hàn, người đẹp Kim Hiền My luôn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người bởi sự thân thiện, hòa nhã, luôn sống hết mình vì các hoạt động cộng đồng. Chính vì tài năng và lòng nhân hậu ấy cô đã dành được giải thưởng Hoa hậu thân thiện và Hoa hậu áo dài tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Aphca Châu Á.

Hiện tại, nàng hậu Hiền My đang hoạt động trong CLB Thời trang Sen Việt với mong muốn hỗ trợ và góp phần vào sự phát triển lĩnh vực thời trang của những doanh nhân trẻ. CLB thường tổ chức các hoạt động từ thiện như phát cơm từ thiện cho người già ở Hàn, gây quỹ đóng góp xây dựng chùa,… Trong cuộc sống đời thường Hoa hậu thân thiện Kim Hiền My luôn tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện đối với cô cho đi là con mãi, “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

Trong thời gian qua dù gặp phải rất nhiều những biến cố trong cuộc sống, có vài cú sốc tinh thần nhưng tất cả dường như không làm lùi bước trước khó khăn mà ngược lại càng giúp cô nghị lực hơn. Cô gái đã mạnh mẽ vượt qua, cố gắng vươn lên để phát triển kinh doanh áo dài, đầm váy tại Hàn. Vì là người từng trải qua rất nhiều khó khăn nên cô thấu hiểu được những hoàn cảnh khó khăn khác nên cô luôn giúp đỡ các chị em người Việt tại Hàn.

Khi được hỏi, chị cảm thấy thế nào khi được Ban tổ chức cuộc thi mời làm thành viên Ban tổ chức và giám khảo cuộc thi sắc đẹp lần này, Hoa hậu Thân Thiện Kim Hiền My đã vui vẻ chia sẻ: “Tôi thật sự cảm thấy rất vinh dự khi được Ban tổ chức mời vào những vị trí quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 8 này tại Việt Nam nơi tôi sinh ra và lớn lên. Là một người từng đạt giải cao trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Asean được tổ chức tại Hàn Quốc năm 2019, tôi hiểu được tầm quan trọng của một vị giám khảo trong một cuộc thi. Việc cùng Ban tổ chức và Ban giám khảo chọn lựa ra những thí sinh tài sắc vẹn toàn là rất khó khăn”.

Việc chọn lựa được một gương mặt sáng giá để trao giải Trong cương vị giám khảo lần này tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tốt nhiệm vụ của mình và cùng ban tổ chức đưa ra những quyết định công tâm nhất, từ đó chọn lựa được thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất. Doanh nhân Kim Hiền My cho biết thêm.

Được biết, cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu, sẽ được tổ chức tại thành phố thơ mộng mang tên Đà Lạt. Chương trình được bảo trợ bởi tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu, tạp chí Kết Nối Doanh Nhân và tạp chí Beauty Channel, truyền hình TVO, truyền hình HTV9,…

Với hơn 50 thí sinh sẽ tham gia tranh tài tại đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữToàn cầu, dự kiến tổ chức vào ngày 6/8/2021 Đà Lạt.

Đến với cuộc thi lần này các thí sinh sẽ được giao lưu, trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm cùng các doanh nhân nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho mọi gia đình đi tour du lịch nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao trong 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/7/2021.

Diệu Phước

Bài viết liên quan