Hoa hậu Thanh Thuỷ ‘mướt mắt’ với visual chuẩn beauty queen: Dao kéo thế này thì đáng đồng tiền bát gạo!

Đăng vào: 01/04/23

Hoa hậu Thanh Thuỷ gây thương nhớ khi xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới.

Sau 3 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ ngày càng nhận được yêu thích của fan sắc đẹp khi liên tục thử những phong cách mới và sắc vóc cũng ngày càng thăng hạng. Mới đây, người đẹp công khai can thiệp dao kéo để có ngoại hình hoàn hảo hơn, người đẹp xuất hiện với visual chuẩn “beauty queen” khiến netizen không ngớt lời khen ngợi.

Nàng hậu công khai can thiệp dao kéo để có sóng mũi cao vút và cánh mũi thon gọn như hiện tại.

Trước đó, gương mặt của người đẹp vốn đã thanh tú và đạt tỉ lệ vàng. Sau khi sửa mũi, gương mặt hoa hậu Thanh Thuỷ lại càng hoàn hảo, đường nét trở nên sắc sảo, mặn mà hơn. Người đẹp liền chọn những layout makeup tông màu trầm tây, quyến rũ xuất thần.

Người đẹp lựa chọn layout makeup theo tông tây, tập trung vào phần đánh mắt giúp tạo hốc mắt sâu dài quyến rũ.

Hoa hậu Thanh Thuỷ sinh năm 2002, đến từ Đà Nẵng. Khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, cô sở hữu chiều cao 1,76m và có số đo 3 vòng khá chuẩn lần lượt là 80-63-94 cm. Sau hơn 3 tháng đăng quang, Thanh Thủy thay đổi nhiều về ngoại hình, cô chia sẻ cảm thấy bản thân trưởng thành, hoàn thiện hơn.

 

Vẻ đẹp sắc sảo và mặn mà của hoa hậu Thanh Thuỷ hiện tại đang rất được lòng các fans sắc đẹp.
Từng bị mỉa mai giống Miss Teen hơn vì ngoại hình có phần trẻ con, giờ đây hoa hậu Thanh Thuỷ đã toát lên thần thái chuẩn beauty queen.

Theo: SAOstar

 

Bài viết liên quan