Hoa hậu Thuỳ Tiên mặc bikini đỏ rực, khoe dáng nóng bỏng trên biển

Đăng vào: 05/08/22

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đảm nhận vai trò vedette tại sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 tổ chức ở Quy Nhơn.

Sau show diễn, Thùy Tiên đã dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn sau khi trở về từ chuyến công tác dài ngày ở châu Âu và châu Phi. Người đẹp đã có dịp thăm thú các cảnh đẹp và thả dáng quyến rũ trên biển Quy Nhơn.

Nhân dịp này, người đẹp và ê-kíp đã thực hiện nhiều bộ ảnh tại đây. Trong đó có hình ảnh Thuỳ Tiên mặc bộ bikini đỏ rực khoe trọn vóc dáng quyến rũ và nóng bỏng trên biển. Người đẹp cũng không ngại dầm mình dưới làn nước để có những bức hình đẹp nhất.

Thần thái và vóc dáng sexy của Thuỳ Tiên như thường lệ vẫn không làm fans thất vọng. Các fans đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc yêu kiều, lộng lẫy tựa ‘nàng tiên cá’ của cô.

Tháng 9 tới đây, Thuỳ Tiên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 để tìm ra đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Miss Grand International 2022 ở Indonesia vào tháng 10 tới./.

Duy Nam 

(Theo TPO)

Bài viết liên quan