Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ xuất hiện tại sự kiện Netflix

Đăng vào: 15/03/23
Trên trang Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam vừa đăng tải thông tin Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là người nổi tiếng duy nhất xuất hiện tại sự kiện của Netflix với chủ đề “Reflections of Me”
Bài viết từ Fanpage Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam
“THUỲ TIÊN LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG DUY NHẤT CỦA VIỆT NAM XUẤT HIỆN TẠI SỰ KIỆN CỦA NETFLIX
Để chào mừng Tháng Quốc tế Phụ nữ của năm nay, #Netflix sẽ tổ chức một sự kiện vào tại Jakarta, Indonesia, tập hợp những gương mặt tài năng trước và sau màn ảnh của khu vực Đông Nam Á để tôn vinh tất cả những điều thuộc về phụ nữ.
Với chủ đề “Reflections of Me” (Tạm dịch: Hình ảnh phản chiếu của tôi), sự kiện này sẽ như một nền tảng nơi những nhà sáng tạo nội dung, những tài năng, báo chí và người hâm mộ trong ngành chia sẻ về những trải nghiệm chung trong ngành và hành trình của họ trong việc thúc đẩy hòa nhập, phá vỡ định kiến và thành kiến.
Cùng đón chờ thông tin của Thuỳ Tiên tại sự kiện nhé ❤️
Phía dưới phần bình luận đa số người hâm mộ Thuỳ Tiên rất mong chờ sự kiện này được diễn diễn ra.
Kể từ khi hết nhiệm kỳ Miss Grand International 2021 Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vẫn miệt mài với các hoạt động cá nhân, thiện nguyện giao lưu cùng các em học sinh và tham gia không ít các sự kiện lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.
Thuỳ Tiên trong dự án Step by Tiên tại Phú Yên. Ảnh từ fanpage Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên
Về sẩn phẩm cá nhân điển hình như series “đu đêm” của Thuỳ Tiên cũng đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem ngay tập đầu tiên trên kênh youtube Nong Tiên Official.
Series “đu đêm” của Thuỳ Tiên. Ảnh từ fanpage Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên
Có thể nói Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vẫn là một trong những cái tên bảo chứng cho sự tích cực, sẵn sàng lao động, sẵn sàng cống hiến và mang giá trị, lợi ích cho cộng đồng của người phụ nữ hiện đại ngày nay.
Kayo Nguyễn

Bài viết liên quan

Hoàng Thùy đáp trả Chủ tịch Miss Universe Vietnam

Sau khi Chủ tịch Miss Universe Vietnam, ông Valentin Trần, lên tiếng về việc Hoàng Thùy bị hủy vị trí giám khảo tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024, nữ siêu mẫu cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm. Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn...