Hoàng Phúc: Chàng trai miền tây chất phát đăng quang Á vương 3 Miss and Mister Idol Viet Nam 2024

Đăng vào: 28/06/24

Dương Hoàng Phúc, số báo danh 234 đến từ Cà Mau xuất sắc tiến đến ngôi vị Á vương 3 tại đêm chung kết ở Phan Thiết, Bình Thuận.

Chàng trai tài năng Dương Hoàng Phúc được biết đến qua vẻ điển trai và hình thể vô cùng phù hợp trong ngành mẫu Việt Nam, Hoàng Phúc từng chia sẻ: “Thời gian rảnh mình tham gia các khóa học giao tiếp, khóa học ngoại ngữ để giúp cho bản thân có được đầy đủ những kiến thức cần thiết, là hành trang vững chắc để mình có đủ tự tin tham gia vào các chương trình lớn như The Face Việt Nam, VietNam Next Top Model…”

Đăng quang ngôi vị Á vương 3 trong sự vỡ oà của khán giả, Hoàng Phúc để lại ấn tượng vô cùng lớn với người dân Bình Thuận. Ngoài ra với chiều cao 1m79, nặng 70kg , cùng số đo 3 vòng 83 – 74 – 89, Hoàng Phúc dễ dàng chinh phục các phần thi về thời trang và người mẫu tại cuộc thi.

Sau đăng quang, Á vương Hoàng Phúc là gương mặt tiềm năng để tiến xa hơn trong giới người mẫu và thời trang Việt đúng với đam mê mà anh hướng đến. Ngoài ra anh còn là một diễn viên và MC.

NovaWorld Phan Thiết (xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) nơi diễn ra vòng chung kết cuộc thi, đêm thi với sự tranh tài của top 22 thí sinh qua các phần thi: trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Thị Thùy Vi đến từ Trà Vinh giành vương miện ngôi vị Hoa hậu thí sinh Trần Tiến đến từ Vĩnh Phúc giành quyền trượng ngôi vị Nam Vương danh giá.

Thục Anh

Bài viết liên quan

Hoàng Thùy đáp trả Chủ tịch Miss Universe Vietnam

Sau khi Chủ tịch Miss Universe Vietnam, ông Valentin Trần, lên tiếng về việc Hoàng Thùy bị hủy vị trí giám khảo tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024, nữ siêu mẫu cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm. Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn...