Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng diễn thời trang cùng các em nhỏ

Đăng vào: 27/07/22
Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng trình diễn thời trang cùng các em nhỏ tại sự kiện My dream fashion show 2022 TP.HCM.
Hoàng Thùy cùng các thiên thần nhí

Mâu Thủy làm vedette cho bộ sưu tập Mộc của nhà thiết kế Kelbin Phạm mở đầu chương trình.

Lệ Hằng hóa thành công chúa trong bộ sưu tập Tudorian của nhà thiết kế Trinh Châu.

Hoàng Thùy hoá nàng thơ trong những thiết kế của NTK Trinh Châu.

Sự kiện thời trang thu hút sự chú ý của người hâm mộ sắc đẹp vừa diễn ra tối 24/7 tại TP.HCM.

Mâu Thủy thần thái trên sàn runway

Nhà thiết kế Kelbin Phạm là trưởng ban tổ chức chương trình đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình thời trang này. Đây là show diễn thời trang cá nhân đầu tiên của anh sau 15 năm hoạt động nghệ thuật.

“My dream fashion show”- tên của chương trình cũng chính là ước mơ, là mong muốn của Kelbin Phạm khi bước chân vào lĩnh vực thời trang 15 năm qua nay đã thành sự thật.

Á hậu Lệ Hằng bên mẫu nhí Bảo Anh

Lần đầu thực hiện show thời trang, anh không khỏi đắn đo, trăn trở và cả những áp lực. Từ khâu lên ý tưởng kịch bản, dàn dựng sao cho hấp dẫn với các bé trình diễn và cuốn hút người xem là cả một hành trình.

“Mục đích chính của My dream fashion show là mang đến sân chơi dành cho các bé đam mê thời trang một sân chơi đúng chất thời trang với các phần trình diễn được dàn dựng, đầu tư công phu từ hệ thống âm thanh, ánh sáng đến những tiết mục biểu diễn trên sân khấu” – Kelbin Phạm trải lòng.

Anh cùng các nhà thiết kế và các bé mất nhiều thời gian tập trước khi show diễn chính thức diễn ra. Kelbin Phạm nhận thấy nhiều bé có niềm đam mê, năng khiếu với thời trang.

Qua show diễn này anh muốn gửi đi thông điệp nếu các bé có niềm đam mê nghệ thuật thì phụ huynh nên định hướng và đầu tư cho các con từ nhỏ./.

Trà Nguyễn 

(Theo PLO)

Bài viết liên quan