Hoàng Tuấn Anh tự hào là đơn vị in ấn uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Đăng vào: 10/06/21
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Tuấn Anh là một trong những đơn vị in ấn có tiếng tại TPHCM, được sáng lập bởi CEO Phan Thị Dinh. Với sự quyết tâm cao cùng sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm đến nay Hoàng Tuấn Anh đã phát triển lớn mạnh và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.
Được thành lập tháng từ 9/2018, xưởng sản xuất rộng hơn 3000 mét vuông với hệ thống máy in 4 màu và hệ thống máy móc gia công thành phẩm đầu tư theo công nghệ mới tiên tiến.Hiện tại, công ty Hoàng Tuấn Anh chuyên sản xuất và nhận in đa dạng các sản phẩm từ giấy như: thùng Carton, Catalogue, Brochure, Bao bì, Túi giấy, Hộp giấy, Lịch Tết; Danh Thiếp, Giấy Tiêu đề, Bao Thư, Bìa hồ sơ, Biểu mẫu, Tờ rơi, tờ gấp, Poster, Decal, Nhãn mác, Tem bảo hành… Ngoài ra, công ty còn nhận in kéo lụa thùng carton và in fexo thùng carton như thùng carton máy lọc nước, in biển hiệu, in bạt,…“Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng có tính cạnh tranh cao để phục vụ tốt cho khách hàng, làm sao để khách hài lòng và ủng hộ về lâu dài. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, kết nối với khách hàng để đánh giá về thái độ nhân viên và chất lượng dịch vụ khi hợp tác. Công ty Hoàng Tuấn Anh luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng”, doanh nhân Phan Thị Dinh, Giám đốc công ty cho biết.

Doanh nhân Phan Thị Dinh, Giám đốc công ty Hoàng Tuấn Anh

Hoàng Tuấn Anh luôn xây dựng và hoàn thiện các giá trị khác biệt cũng như thế mạnh của cơ sở. Một công ty cần tồn tại, không phải về giá thành. Mà chính là sự uy tín, hài lòng và có được niềm tin ở khách hàng về chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ. Ngoài ra, cần luôn ưu tiên những đơn hàng gấp cho khách hàng nếu khách hàng cần. Chính vì thế, sau nhiều năm, hầu như các khách hàng đều hài lòng về tiến độ, cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

“Khi quyết định ưu tiên tiến độ gấp cho khách hàng, ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ đơn hàng khác, nhiều lúc nhận 5 đơn hàng 1 lúc, trong 5 đơn hàng ai cũng cần gấp, nên không thể nhận hết được những đơn hàng gấp dồn dập cùng một ngày. Đôi lúc công ty muốn nhận và chia sẻ cho các đơn vị cùng lĩnh vực nhưng lại sợ người ta làm ẩu, uy tín mình bị ảnh hưởng, cho nên đôi lúc cũng phải từ chối nhiều đơn gấp”, Giám đốc công ty chia sẻ.

Sau nhiều năm hoạt động, mặc dù hơn một năm qua khi cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã chịu ảnh hưởng rất nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, công ty Hoàng Tuấn Anh cũng gặp phải rất nhiều nhưng khó khăn, nhưng may mắn công ty vẫn có nguồn khách hàng ổn định, nhờ công ty có bộ phận SEO website, nên lượng khách tìm qua website khá nhiều nên cuộc sống của nhân viên công ty cũng tạm ổn.

Diệu Phước

Bài viết liên quan

5 mẹo làm sạch bằng chanh

Acid Citric trong quả chanh có thể làm sạch nhiều loại dụng cụ làm bếp như: nồi cháy đen, kiềng bếp gas, lò vi sóng… với những mẹo vặt đơn giản.   Theo VNE