Họp báo cuộc thi ảnh “Hoa hậu Biển Môi Trường 2022”

Đăng vào: 09/05/22

Vừa qua, tại tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO đã tổ chức họp báo, công bố lịch trình, giải thưởng và các hoạt động hưởng ứng cuộc thi ảnh Hoa hậu Biển Môi Trường 2022.

Đây là cuộc thi lần đầu tổ chức ở Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam; giới thiệu những cảnh đẹp thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của thành phố biển Vũng Tàu đến với khách du lịch trong và ngoài nước.

Ban giám khảo cuộc thi hội tụ nhiều gương mặt tên tuổi: Nghệ sĩ ưu tú – Á hậu Trịnh Kim Chi, Diễn Viên Thành Được, Diễn viên Đào Vân Anh, Diễn viên Ôn Bích Hằng, Hoa hậu thần tượng Minh Châu, Ca sĩ Địa Hải, Nhà báo Minh Tuyền, Nhà báo Lữ Đắc Long, Nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, Thạc sĩ- Bác sĩ Đỗ Xuân Trường.

Cuộc thi ảnh “Hoa hậu biển môi trường 2022” được bắt đầu khởi động nhận ảnh và hồ sơ vào ngày 08/3/2022. Đêm chung kết được diễn ra tại Marina Bay thành phố biển Vũng Tàu dự kiến ngày 05/6/2022 nhằm ngày Môi trường Thế giới. Cuộc thi được diễn ra trên quy mô toàn quốc, trong và ngoài nước, là công dân gốc Việt Nam. với thông điệp “Môi trường hôm nay – Cuộc sống ngày mai.

Cuộc thi sẽ chọn 30 thí sinh (Mỗi bảng 15 thí sinh) các thí sinh sẽ cùng tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, cùng chung tay cải thiện môi trường cùng cư dân làng chài ven biển. Nhằm quảng bá du lịch văn hóa của Việt Nam nói chung và thành phố Vũng Tàu nói riêng

Ban tổ chức sẽ chú trọng đến kiến thức biển đảo, bảo vệ môi trường. Mỗi thí sinh sẽ được quay hình ảnh từ 2 đến 3 phút. Như một hình ảnh quảng bá du lịch, truyền tải thông điệp môi trường nhằm thể hiện lòng yêu quê hương đất nước và con người. Đây chính là nét nổi trội mà chúng tôi cần các thí sinh am hiểu được nhiều kiến thức, cũng là tâm điểm nằm trong chuỗi các sự kiện lớn tại Vũng Tàu. Nhằm thu hút được sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Dự kiến đêm vinh danh xếp hạng sẽ tổ chức vào ngày môi trường thế giới ngày 5/6/2022 tại Marina Bay thành phố Vũng Tàu.

Bảo Châu

Bài viết liên quan