INSPIRATION

Đăng vào: 10/03/23

Thể hiện tinh thần tự do, cá tính nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại thông qua chất liệu và những bản phối ấn tượng, INSPIRATION của NTK TUYẾT HƯỜNG sẽ là biểu trưng mạnh mẽ cho phong cách tự tin, độc lập, mang dấu ấn riêng.

Với sự sáng tạo không ngừng, NTK đã nâng tầm các thiết kế trong Inspiration trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Hình ảnh của những nếp xếp bèo tạo khối đặc trưng trong các thiết kế tạo nên sự biến hoá trong từng mẫu trang phục.

Ngoài ra, BST còn gây ấn tượng bởi sự kết hợp hợp khéo léo giữa các chất liệu cùng các gam màu đơn sắc nhưng hết sức thời thượng. Tất cả hoà quyện với nhau thật hoàn hảo để tạo nên những thiết kế thăng hoa trong phong cách thời trang ngày giao mùa.

Người mẫu nhí Cherry Lan Anh đã thể hiện xuất sắc tinh thần mà NTK gửi gắm trong BST. INSPIRATION là nguồn cảm hứng dành cho các bạn gái trong thời đại mới, khẳng định sự thu hút trong thiết kế nhưng vẫn không quên tôn lên nét dịu dàng, đằm thắm vốn có của phụ nữ Việt.

Model kid: Cherry Lan Anh

Concept & Designer: Tuyết Hường

Stylist: Thanh Vy

Photo: Thành Lê

M.U.A: Pinky Du – Hoàng Oanh

ANNA

Bài viết liên quan

Người mẫu bị phản ứng vì mặc hở tại tiệc Oscar

Dàn người đẹp chuộng phong cách gợi cảm khi dự tiệc hậu Oscar 2023. Tuy nhiên, trang phục của Hunter Schafer và Ciara gây tranh cãi nhiều nhất. Không khác những mùa trước, tiệc hậu Oscar 2023 tiếp tục chứng kiến màn đổ bộ của dàn người đẹp Hollywood. Các...

Minh Tú vui vẻ bên mẹ nhân dịp 8/3

Minh Tú đã có buổi chụp ảnh kỉ niệm cùng mẹ cô trong dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Siêu mẫu sinh năm 1991 rất tinh nghịch trong buổi chụp ảnh này. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú và mẹ chụp ảnh...