INSPIRATION

Đăng vào: 10/03/23

Thể hiện tinh thần tự do, cá tính nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại thông qua chất liệu và những bản phối ấn tượng, INSPIRATION của NTK TUYẾT HƯỜNG sẽ là biểu trưng mạnh mẽ cho phong cách tự tin, độc lập, mang dấu ấn riêng.

Với sự sáng tạo không ngừng, NTK đã nâng tầm các thiết kế trong Inspiration trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Hình ảnh của những nếp xếp bèo tạo khối đặc trưng trong các thiết kế tạo nên sự biến hoá trong từng mẫu trang phục.

Ngoài ra, BST còn gây ấn tượng bởi sự kết hợp hợp khéo léo giữa các chất liệu cùng các gam màu đơn sắc nhưng hết sức thời thượng. Tất cả hoà quyện với nhau thật hoàn hảo để tạo nên những thiết kế thăng hoa trong phong cách thời trang ngày giao mùa.

Người mẫu nhí Cherry Lan Anh đã thể hiện xuất sắc tinh thần mà NTK gửi gắm trong BST. INSPIRATION là nguồn cảm hứng dành cho các bạn gái trong thời đại mới, khẳng định sự thu hút trong thiết kế nhưng vẫn không quên tôn lên nét dịu dàng, đằm thắm vốn có của phụ nữ Việt.

Model kid: Cherry Lan Anh

Concept & Designer: Tuyết Hường

Stylist: Thanh Vy

Photo: Thành Lê

M.U.A: Pinky Du – Hoàng Oanh

ANNA

Bài viết liên quan

Minh Tú cùng mẹ xin chữ đầu năm mới

Dành trọn Tết Nguyên đán Giáp Thìn cho gia đình, Minh Tú đã cùng mẹ có những kỉ niệm đáng nhớ, một trong số đó là khoảnh khắc đi xin chữ đầu năm mới. Tết là thời gian để chúng ta sum vầy và chung vui bên gia đình, người...