Kay Trần comeback với MV “Nắm đôi bàn tay”

Đăng vào: 03/07/21

Tối 02/7, Kay Trần đã cho ra mắt MV “Nắm đôi bàn tay”, đánh dấu sự trở lại trên đường đua âm nhạc.

Sau hơn một năm “đầu quân” vào công ty của Sơn Tùng M-TP, tối qua (02/7), Kay Trần đã chính thức ra mắt ca khúc “Nắm đôi bàn tay”. Đây là MV đầu tiên mà Kay Trần cho ra mắt từ khi trở thành nghệ sĩ của M-TP Talent (trực thuộc M-TP  Entertainment) và đánh dấu sự trở lại của Kay Trần với hình ảnh toàn mới.

Từ khi hình ảnh xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP trong phòng thu, Kay Trần đã khiến người hâm mộ mong chờ sự trở lại này sau thời gian vắng mặt trên thị trường âm nhạc.

Ca khúc “Nắm đôi bàn tay” do chính Kay Trần và Sơn Tùng M-TP viết lời, với phần hòa âm phối khí của producer Onionn.  Ca khúc với giai điệu mang hơi hướng hiện đại, vui tươi. “Nắm đôi bàn tay” mang chất hiphop kết hợp với R&B khá bắt tai, phù hợp với một ca khúc mùa hè.

Khác với những tạo hình hài hước trong các MV trước như: “Ý em sao”, “Chuyện tình tôi”,… Kay Trần trong “Nắm đôi bàn tay” với hình ảnh là một anh chàng điển trai. Ngoài ra, phong cách âm nhạc ở lần trở lại này của Kay Trần cũng khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ về sự thay đổi của anh chàng. Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến cho rằng, cách hát của anh mang hơi hướng của Sơn Tùng M-TP.

Nội dung MV vô cùng đơn giản với hình ảnh của một cặp đôi yêu nhau, nắm tay nhau đi qua từng vùng đất từ sa mạc nắng nóng đến bãi biển lộng gió. Nữ chính trong “Nắm đôi bàn tay” là Amandine, cô nàng từng xuất hiện trong MV “Trốn tìm” vừa phát hành gần đây của Đen Vâu.

Phần thể hiện vũ đạo trên bãi biển của Kay Trần khiến khán giả vô cùng thích thú. Màn vũ đạo này được dự đoán sẽ có nhiều màn “dance cover” trong thời gian tới đây.

Tuy là MV của Kay Trần nhưng cũng có không ít khán giả mong chờ sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP. Không khiến mọi người thất vọng, hình ảnh Sơn Tùng M-TP mờ mờ ảo ảo xuất hiện chưa đến 5s ở cuối MV khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Sau 1 giờ phát hành ca khúc đã đạt được 1,2 triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, MV “Nắm đôi bàn tay” còn được nhận 89.000 lượt xem công chiếu. Có thể nói đây là con số cao nhất từ trước đến giờ trong sự nghiệp của Kay Trần. Và số lượt xem của MV “Nắm đôi bàn tay” vẫn đang tiếp tục tăng theo từng giờ và sẽ nhanh chóng có mặt trên Top Trending.

Tấn Phát

Bài viết liên quan