Khán giả ‘cạn lời’ trước outfit của Thủy Tiên tại Miss International Queen Vietnam: Giống như đi múa lân!

Đăng vào: 18/03/23

Netizen đã có nhiều bình luận trái chiều trước outfit của Á hậu Thủy Tiên tại tập mới nhất của Miss International Queen Vietnam.

Ngày 17/3 vừa qua, tập mới nhất của Miss International Queen Vietnam – Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đã lên sóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh những màn so tài gay cấn, style của các mentor cũng là một trong những yếu tố mà netizen rất quan tâm. Tuy nhiên trong tập mới nhất vừa qua, có lẽ Á hậu Thủy Tiên vừa nhận về danh hiệu “Mentor mặc xấu nhất”.

Dân tình đã đặt ra nhiều câu hỏi sau khi nhìn thấy outfit của Thủy Tiên tại tập mới nhất của Miss International Queen Vietnam 2023.

Tại tập 5 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Thủy Tiên đã diện một outfit vô cùng khó hiểu. Phía trên cô mặc một chiếc áo cúp ngực với họa tiết tinh tế và đuôi áo xòe giúp che đi phần eo kém thon cho người mặc. Nhưng phía dưới, Thủy Tiên lại phối cùng một chiếc quần lông vô cùng kém đẹp khiến cho tổng thể của cô mất điểm trầm trọng. Chiếc quần này đã khiến cho chiều cao của Thủy Tiên như bị mất đi 1 nửa. Khi thực hiện thử thách, người đẹp Đồng Tháp phải bỏ giày cao gót ra khiến cho outfit của cô càng trở nên kỳ cục.

Netizen đã có nhiều ý kiến trái chiều sau khi nhìn thấy outfit của Thủy Tiên. Họ cho rằng stylist đang cố “dìm” nhan sắc của người đẹp sinh năm 1998 bởi từ tập 1 đến tập 5, Thủy Tiên chưa có một outfit nào gây ấn tượng. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét rằng bộ đồ của Á hậu Hoàn vũ giống với đi… múa lân.

Thủy Tiên nổi bật nhất trong bức ảnh vì… mặc xấu.
Đến chính chủ cũng công nhận rằng outfit của cô giống như đi múa lân.

Theo: SAOstar

Bài viết liên quan

Shapeline kỷ niệm 10 năm ngày đến Việt Nam

Ngày 31/3 vừa qua, Shapeline Việt Nam đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm đặc biệt tại địa chỉ số 43- Đường N2, Mega Ruby Khang Điền, TP Thủ Đức. Sự kiện này là dịp để nhìn lại những thành tựu, những nỗ lực của Shapeline trong suốt 10...