Khán giả dành “mưa” lời khen khi nghệ sĩ Hoài Linh xắn tay dọn cống

Đăng vào: 20/03/21

Không ngần ngại, NSƯT Hoài Linh xắn tay áo dọn dẹp hết cống nước xung quanh khu vườn rộng rãi của mình khiến nhiều khán giả lại được dịp khen ngợi.

Trong video mới nhất được NSƯT Hoài Linh chia sẻ lên kênh Youtube, nam nghệ sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ quá trình làm vệ sinh xung quanh nhà, đặc biệt là tự tay dọn dẹp cống rãnh. Có thể thấy NSƯT Hoài Linh không ngần ngại đeo găng tay, đi từ cống này đến cống khác để dọn dẹp.

Theo “anh Bốn”, đây là công chuyện của nhà thì mình làm là điều đương nhiên và được lao động là không nề hà gì. Công việc này vừa vui, vừa sức khoẻ khi thay vì tập thể dục thì làm thế này, không có vấn đề gì cả.

Cùng với đó, NSƯT Hoài Linh nhắn nhủ đến khán giả đừng xót cho mình vì đây là công việc hoàn toàn có thể làm được: “Nhiều khán giả nói người nổi tiếng mà làm những việc này làm gì. Nhưng người nổi tiếng thì sao, cũng phải làm chứ quý vị, đâu có khó khăn gì, vẫn làm được hết, cái nào không biết thì hỏi. Mấy cái này làm từ xưa tới giờ, bình thường, quý vị đừng xót nhé! – NSƯT Hoài Linh chia sẻ.

Nhiều khán giả sau khi xem video dành sự ngưỡng mộ cho sự chân chất, không nề hà mọi việc của NSƯT Hoài Linh dù là nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên nhiều người khuyên nam nghệ sĩ nên sử dụng khẩu trang và các dụng cụ bảo hộ khác để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân khi làm việc ở môi trường như vậy.

NSƯT Hoài Linh còn có thú vui là chăm sóc cây cối xung quanh vườn nhà.

Thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh thường xuyên chia sẻ các video lên kênh Youtube và TikTok riêng để tương tác với người hâm mộ. Đa số các video đều thể hiện cuộc sống thường ngày ở nhà thờ tổ 100 tỷ và cũng nơi sinh sống của NSƯT Hoài Linh, xen lẫn với đó là những khoảnh khắc hài hước./.

 

YAN

Bài viết liên quan