Khánh Vân góp sức giúp người khuyết tật bán vé số tại TP.HCM

Đăng vào: 11/07/21

Hoa hậu Khánh Vân cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã ủng hộ 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho người khuyết tật bán vé số tại TP.HCM.

Những ngày này, người dân TP.HCM đang cùng nhau đồng lòng chiến đấu với đại dịch Covid-19. Những người bán vé số cũng phải tạm dừng việc mưu sinh vì lệnh tạm dừng phát hành vé số. Hiểu được những khó khăn của những người bán vé số, khó khăn hơn khi họ là những người khuyết tật, hoa hậu Khánh Vân đã có những hành động đẹp với những đối tượng này.

Hoa hậu Khánh Vân và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã góp sức đồng hành cùng những cô chú, anh chị khuyết tật đang mưu sinh bằng công việc bán vé số. Nàng hậu đã tiến hành trao tặng 200 phần quà gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt, tổng trị giá là 60 triệu đồng.

Khánh Vân chia sẻ trên trang cá nhân: “Với chút quà nhỏ này, Vân hy vọng sẽ góp sức cùng các anh chị, cô chú khuyết tật bán vé số tại TP.HCM, vượt qua giai đoạn khó khăn… Do dịch bệnh hạn chế đông người nên số quà được chuyển đến địa điểm tập trung, sau đó sẽ được trao đến cho các anh chị, cô chú… Vân xin chúc các anh chị, cô chú thật nhiều sức khỏe và bình an, chúng ta sẽ chiến thắng dịch Covid-19!”.

Top 21 Miss Universe 2020 chia sẻ thêm: “Những ngày qua, người dân TP.HCM và cả nước đang cùng nhau đồng lòng chiến đấu với đại dịch Covid-19, hơn lúc nào hết, Vân cảm nhận được tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết của tất cả mọi người, một lòng quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn… Là một người con của thành phố, Vân lại càng trân trọng hơn quãng thời gian này, bên cạnh các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên… đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch ở tuyến đầu thì tất cả mọi người cũng góp sức vào việc chống dịch, bằng cách tuân thủ theo các quy định của nhà nước, thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16”.

Sau khi trở về nước từ cuộc thi Miss Universe, Khánh Vân đã thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định. Cô nàng đã trở về cùng gia đình tại TP.HCM vào ngày 30/6. Tại đây, cô đã thực hiện việc theo dõi sức khỏe tại nhà theo quy định. Trong thời gian nghỉ ngơi tại nhà cùng gia đình, nàng hậu liên tục truyền đến những thông điệp tích cực và những hình ảnh được thực hiện “cây nhà lá vườn” với ý muốn truyền tải năng lượng tích cực với mọi người “ở nhà vẫn đẹp”.

Tấn Phát

Bài viết liên quan