Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên tài năng NHG 2021

Đăng vào: 23/03/21

Với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang”, Hoa khôi Sinh viên Tài năng – Miss University NHG 2021 sẽ là hành trình trải nghiệm đầy màu sắc của sinh viên hội tụ 5 yếu tố “Tâm – Thân – Trí – Mỹ – Nhân” giúp sinh viên hội đủ điều kiện để trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại mới.

Sáng 23/3, Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên tài năng NHG 2021 – Miss University NHG 2021 chính thức khởi động. Cuộc thi sẽ chọn ra những gương mặt nữ sinh viên tài năng tiêu biểu trong hệ thống của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) để truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên.

Bà Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Trưởng BTC Cuộc thi Hoa Khôi sinh viên tài năng NHG giới thiệu về cuộc thi

Cuộc thi Miss University NHG 2021 được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp và đẳng cấp, là sân chơi để nhiều sinh viên gặp gỡ và cùng làm việc với các nhân vật nổi tiếng và người của công chúng trong nhiều lĩnh vực nhằm tạo ra giá trị thực cho sinh viên NHG.

Bà Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: “Miss University NHG 2021 sẽ là một quá trình trải nghiệm rất giá trị cho sinh viên trên tất cả phương diện trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm”.

PGS.TS Thái Bá Cần – Phó TGĐ Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng phát biểu tại họp báo

Cuộc thi dự kiến thu hút hơn 3.000 thí sinh đăng ký tham dự từ 5 trường Đại học gồm: Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, Đại học Gia Định, Đại học Công nghệ Miền Đông; cùng hơn 50.000 sinh viên tham gia bình chọn. Sau khi các trường chọn được hoa khôi của trường, 5 đại diện này sẽ tranh tài trong đêm chung kết để trở thành Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021 – Miss University NHG 2021. 

Miss University NHG 2021 được tổ chức với cơ cấu Giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng cùng đội ngũ Ban giám khảo là những tên tuổi nổi tiếng và có uy tín như: Siêu mẫu Á hậu Võ Hoàng Yến, Trưởng Ban Giám khảo; Nhà Giáo Nhân Dân – GS.TS Bác sĩ Hoàng Tử Hùng Giám khảo nhân trắc học; NTK Nguyễn Việt Hùng, Host MC Vũ Mạnh Cường…  Chương trình cũng có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Thanh Thúy, Hoa hậu Âu Lê Dương Ngân Anh…

Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi 

Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 23/3 – 10/4/2021 qua hình thức online (www.missuniversity.vn) và trực tiếp. Trong đó, Top 5 thí sinh được bình chọn cao nhất trên website/trường (Top 25 thí sinh được bình chọn cao nhất tại website cuộc thi sẽ được đặc cách vào thẳng bán kết Top 200).

Vòng bán kết được thực hiện trong 3 ngày tại 5 trường Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, Đại học Gia Định, Đại học Công nghệ Miền Đông. Sau đó, các thí sinh sẽ bước vào vòng casting để chọn Top 40 và tham gia các thử thách trong show truyền hình thực tế. Đêm chung kết đăng quang ngôi vị cao nhất dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12/6  tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Trong khuôn khổ cuộc thi, Ban tổ chức cũng sẽ phối hợp thực hiện dự án “Tủ quần áo từ thiện: xếp lại và cho đi” với mong muốn sẽ có được 500.000 sản phẩm. Mục đích của dự án là giáo dục các bạn trẻ biết yêu thương và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường trước thực trạng lượng rác thải thời trang chỉ đứng sau rác thải nhựa ở thời điểm hiện tại.

Tất cả những thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật trên website chính thức của chương trình tại www.missuniversity.vn.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chụp hình giao lưu với sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Cô cùng với MC Vũ Mạnh Cường sẽ đồng hành các thí sinh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi

Ca sĩ Đông Nhi biểu diễn ca khúc “Vườn thanh xuân rực rỡ” do Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác riêng cho cuộc thi

Hoa khôi – Á Khôi năm 2019 đến từ 5 trường ĐH Hoa Sen, Quốc tế Hồng Bàng, Gia Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Công nghệ Miền Đông cùng ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ trên sân khấu ngày họp báo.

NTK Nguyễn Việt Hùng, MC Vũ Mạnh Cường cùng 5 Hoa khôi – Á Khôi năm 2019 đến từ 5 trường ĐH Hoa Sen, Quốc tế Hồng Bàng, Gia Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Công nghệ Miền Đông.

Võ Ngọc Hồng Đào – Hoa khôi Trường ĐH Hoa Sen – Top 15 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2020 rạng ngời trong buổi họp báo. Cô sẽ đồng hành cuộc thi năm nay với vai trò Mentor cho các thí sinh.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh, Giảng viên ĐH Hoa Sen sẽ đồng hành cuộc thi năm nay với vai trò Mentor cho các thí sinh.

 

N.Hoàng

Bài viết liên quan