KHƯƠNG HY – BST đỏ rực sắc màu may mắn

Đăng vào: 05/01/23

Từ lâu, những sắc màu rực rỡ quen thuộc trở thành một thói quen, một phong tục được truyền từ đời này sang đời khác. Đặc biệt, sắc đỏ được xuất hiện khá nhiều trong dịp Tết. Bởi màu đỏ cho thấy sự rực rỡ, tươi mới; mang đến sự thu hút, đặc biệt.

Nắm bắt được điều đó, NTK Trinh Châu đã cho ra mắt BST Khương Hy, lựa chọn tông màu được yêu thích nhất trong dịp Tết. BST được chọn phát sóng trong chương trình Ngôi Sao Nhỏ Tết, trên kênh HTVC Gia Đình vào Giao Thừa. Mẫu nhí Thiên Phúc được chọn là vedette và mẫu nhí Thiên Tuế được chọn làm firstface cho BST lần này.

Với phần tà được xử lí công phu, xếp nhún, điểm xuyến là hoa càng làm chiếc áo dài thiết kế trở nên công phu tỉ mỉ hơn.

Mẫu nhí Thiên Phúc

Vừa sang trọng, vừa ứng dụng là tiêu chí mà NTK Trinh Châu đặt ra cho những mẫu thiết kế lần này.

Mẫu nhí Thiên Tuế

Màu đỏ không chỉ tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc mà còn tươi mới hơn với những thiết kế trẻ trung dành cho bé. Với chất liệu Taffta Hàn, thoải mái cho bé vui chơi hoạt động ngày Tết.

Mẫu nhí Mộc Phúc

Với phom dáng thiết kế trẻ trung cho các bé dạo chơi Xuân cùng gia đình, màu sắc tươi mới đỏ phối trắng chấm bi, hài hoà, sang trọng, NTK Trinh Châu lựa chọn phối cùng áo dài là chân váy chấm bi xoè, năng động thoải mái cho các bé.

Mẫu nhí Thảo Vy

Mẫu nhí Như Ý

Mẫu thiết kế cổ yếm với tay phồng đúp hoặc tay áo phối với chất liệu lông mềm mại, tà điểm xuyết những bông hoa len, mẫu nhí trông thật xinh xắn như nàng công chúa nhỏ.

Mẫu nhí Tường Nhi

Mẫu nhí Phương Anh

Mẫu nhí Gia Hân

Mẫu nhí Kim Ngân

Bé trai với mẫu thiết kế 2 tà vạt xéo, đắp chéo với nhau, tạo nên sự mới lạ.

Mẫu nhí Nhật Thanh

Màu đỏ được sử dụng nhiều trong ngày Tết cũng là những mong ước mà mọi người hy vọng vào năm mới. Vì theo quan niệm truyền thống mà ông cha ta để lại; màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Việc để nhiều màu đỏ xuất hiện trong nhà ngày Tết cũng như trên các món quà tặng; nhằm để cầu mong sự may mắn và thuận lợi trong năm mới.

Trang phục: NTK Trinh Châu   

Ảnh: Thành Lê – Duy Đức Trần

M.U.A: Team Pinky Du

Khánh An

Bài viết liên quan

H’Hen Niê khoe eo 58 cm

Vòng hai 58 cm, hiện rõ múi cơ săn chắc cộng nước da nâu bánh mật giúp H’Hen Niê thêm gợi cảm. Tiết lộ kèm bức hình mới đăng trên trang cá nhân, H’Hen Niê cho biết số đo ba vòng của cô ở mức: 84-58-94 cm. Số đo vòng...