Kỳ Duyên và Minh Triệu qua tấm hình chụp vội: Liệu có đẹp như ảnh tự đăng?

Đăng vào: 02/04/23

Tại show diễn trình làng BST “Shadow” của NTK Lê Thanh Hoà, Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu “dính nhau như sam”, cùng khoe dáng chuẩn từng centimet.

Trong vài năm gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu thường xuyên đăng tải những tấm hình cùng nhau trên trang cá nhân, thậm chí còn ngầm khẳng định mối quan hệ giữa hai người đẹp với dòng trạng thái: “Tui minh dang iu”.

Bên cạnh mối quan hệ của hai người đẹp, vóc dáng của hai cô nàng cũng là điều khiến cộng đồng mạng quan tâm. Cả hai đã cùng nhau chăm chỉ tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp để sở hữu thân hình hiện tại. Thế nhưng, liệu điều đó còn tồn tại qua ống kính camera thường?

Kỳ Duyên và Minh Triệu qua tấm ảnh chụp vội tại show diễn trình làng BST “Shadow” của NTK Lê Thanh Hoà, hình ảnh chất lượng thấp nhưng cũng không thể lu mờ được vẻ đẹp của cặp đôi.

Có thể thấy, dù qua tấm ảnh chụp camera thường hay tấm ảnh đã qua chỉnh sửa thì Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu vẫn giữ được body siêu chuẩn từng centimet và “không chút mỡ thừa”.

Trước đó, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng từng khoe body khoẻ khoắn với cơ bụng săn chắc trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, hai người đẹp còn thường xuyên diện đồ đôi và “dính nhau như sam” tại các sự kiện cũng như trong những buổi tiệc cùng với hội bạn thân.

Kỳ Duyên và Minh Triệu đến với dạ tiệc “Show Your Majesty” nhà Royal Salute.
Hai người đẹp tay trong tay tại buổi cầu hôn của người bạn.
Thậm chí, vào dịp tết 2023, Kỳ Duyên và Minh Triệu còn công khai nắm tay và diện đồ đôi tại quê của Kỳ Duyên

Theo: SAOstar

Bài viết liên quan

Người mẫu 9x Trà Ngọc Hằng khoe dáng nóng bỏng

Người mẫu Trà Ngọc Hằng tung loạt ảnh với bikini nóng bỏng với loạt bikini sắc màu. Trà Ngọc Hằng tuy bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhưng vẫn rất chú trọng việc giữ gìn vóc dáng. Trong loạt ảnh mới nhất, cô khéo...

Minh Tú giản dị cùng chồng dự triển lãm tại Hà Lan

Ngày 23/5 vừa qua, Minh Tú hé lộ hình ảnh tình cảm cùng chồng dự hội nghị triển lãm Breakbulk Europe tại thành phố Rotterdam, Hà Lan.  Nhân dịp về thăm gia đình chồng ở Đức, Minh Tú đã cùng chồng đến Hà Lan tham gia hội nghị triển lãm...