Làm quen với Nguyễn Bảo Sơn, chàng người mẫu ấn tượng của năm

Đăng vào: 28/01/24

Vượt qua nhiều đề cử nặng kí, anh chàng người mẫu Nguyễn Bảo Sơn đã xuất sắc nhận giải “Người mẫu ấn tượng của năm” tại lễ trao giải Vietnam Beauty Fashion Awards – Giải thưởng Người mẫu Việt Nam vừa diễn ra tại TP.HCM.

Bước vào nghề khoảng 4 năm, Nguyễn Bảo Sơn là gương mặt khá quen thuộc trong nhiều show trình diễn thời trang, trình diễn các bộ sưu tập của nhiều nhà thiết kế lớn trong nước như Vietnam International Fashionweek, NTK Trần Hùng, NTK Vũ Ngọc & Son, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Chung Thanh Phong,Lê Long Dũng, Trương Thanh Long, Nguyễn Minh Công… KHông chỉ vậy anh còn được chọn làm hình ảnh đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang lớn nhỏ.

Bên cạnh đó, Nguyễn Bảo Sơn còn đảm nhận vai trò nam chính trong hàng loạt MV như Đố anh đoán được (Bích Phương), Nằm ngủ em ru (Bích Phương), Đố anh quên được em (Lona Kiều Loan)… Diễn xuất tự nhiên của anh được công chúng đánh giá khá cao. Nguyễn Bảo Sơn cho biết anh đang tập trung học diễn xuất để theo đuổi điện ảnh chuyên nghiệp. Nam người mẫu sinh năm 1996 cũng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

“Giải thưởng này là một dấu mốc quan trọng sau những năm tháng nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua nhiều khó khăn để theo đuổi đam mê. Đây cũng là động lực để bản thân tôi cố gắng hơn nữa trong chặng đường sắp tới. Tôi xin cảm ơn Ban tổ chức, cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương và đồng hành cùng anh trên con đường nghệ thuật” – anh xúc động cho biết.

 

Lễu vinh danh ” Việt Nam Beauty Fashion Awards 2023″ được tổ chức bởi các đơn vị:  Five6 Entertainment, tạp chí Her World, VTVcab, Xuân Lan Entertainment nhằm tôn vinh những người mẫu cống hiến trong sự nghiệp của mình trong năm 2023. Có rất nhiều hạng mục được vinh danh trong lễ trao giải này :Người mẫu ấn tượng của năm, Người mẫu phong cách, người mẫu xuất sắc nhất, người mẫu quảng cáo của năm… Hội đồng thẩm định của lễ vinh danh bao gồm NTK Đỗ Mạnh Cường, Hoa Hậu Hương Giang, Siêu mẫu Xuân Lan…

+ Họ tên: Nguyễn Bảo Sơn

+ Ngày sinh: 24/9/1996

+ Chiều cao: 185cm

+ Cân nặng: 74kg

+ Giải thưởng đoạt được: “Người mẫu nam ấn tượng của năm” do  đơn vị: “Vietnam Beauty Fashion Awards – Giải thưởng Người Mẫu Việt Nam” đề cử.

 

 

Gia Vũ 

Bài viết liên quan

Model kid Phương Ngọc: Tài không đợi tuổi

Ngoài tài năng và sự uyển chuyển trong nghệ thuật, mẫu nhí Phương Ngọc còn là một học sinh giỏi ở trường và là một người con hiếu thảo chăm ngoan và nghe lời mẹ. Nói đến những tài năng nhí trên sàn runway, người ta thường nghĩ ngay đến...