Lần đầu nhắc tới danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”, Phương Nhi nói gì mà được khen khéo léo?

Đăng vào: 30/03/23

Chỉ qua một câu trả lời, Á hậu Phương Nhi đã chứng minh được rằng nàng hậu xứ Thanh không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp nổi bật mà còn ứng biến rất khéo léo, tinh tế.

Từ khi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi nhanh chóng được khán giả ưu ái gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” nhờ gương mặt xinh đẹp, khí chất thanh thuần.

Thế nhưng chính Phương Nhi mới đây lại tiết lộ cô không dám nhận danh xưng mà khán giả ưu ái đặt cho mình. Bởi nàng hậu nhận thấy ngoài cuộc sống còn có rất nhiều cô gái xinh đẹp, lộng lẫy và có khí chất rất riêng. Tuy không dám nhận mình là “thần tiên tỷ tỷ” nhưng Phương Nhi cũng rất trân trọng, cám ơn tình yêu thương của khán giả.

Phương Nhi cũng hy vọng thời gian tới, mọi người sẽ công nhận các hoạt động thiện nguyện, các đóng góp ý nghĩa cũng như hành động truyền cảm hứng của Phương Nhi đến với cộng đồng.

Có những ngày, dù phải đi làm từ sáng sớm đến tối muộn thì Phương Nhi vẫn chạy xe máy đi tặng quà hỗ trợ người vô gia cư. Nàng hậu cũng chẳng ngại đi đến các vùng núi xa xôi để tham gia các chương trình từ thiện.

Ngoài ra, Phương Nhi cũng đang tích cực luyện tập các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại một đấu trường sắc đẹp nước ngoài. “Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” tiết lộ điều khiến cô lo lắng nhất hiện giờ là phần phỏng vấn, thuyết trình. Tuy Phương Nhi chưa kể tên cuộc thi mà cô sẽ tham gia nhưng ai cũng cho rằng đó chính là Miss International 2023 vì tiêu chí của đấu trường sắc đẹp này rất hợp với sắc vóc, khí chất của Phương Nhi.

Theo: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan

Minh Tú và dàn Hoa, Á hậu “quậy banh nóc” tại lễ cưới

Tối 13/4, lễ cưới của Minh Tú và chồng người Đức diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật cùng những người thương quý của cô dâu và chú rể chứng kiến thời khắc hạnh phúc của hai người.  Mở đầu lễ cưới, MC Pete Nguyễn và Liêu Hà...