Lê Bống lội kênh bẩn dọn rác thải:

Trên trang cá nhân, Lê Bống đăng clip cùng các bạn trẻ tham gia hoạt động tình nguyện dọn sạch con kênh ngập rác tại quận Tân Bình, TP HCM.
Lê Bống mặc trang phục bảo hộ và đeo 3 lớp găng tay. Cô cặm cụi dọn dẹp khi nước bẩn ngập đến giữa bụng. Một loạt rác thải nhựa, hộp xốp, chai nhựa, rác sinh hoạt, thậm chí vật dụng nguy hiểm như kim loại bị vỡ, kim tiêm đã qua sử dụng… được nhóm tình nguyện tích cực phân loại và xử lý đúng cách.
Lê Bống cùng nhóm tình nguyện tuyên truyền cách phân loại rác thải nguy hiểm. Kim tiêm cần bỏ vào bình riêng, đóng nắp để tránh chọc vào tay người khác.

Trước đó, hoa hậu Ngọc Châu cũng đến 6 địa điểm ở TP HCM thu gom nilon tái chế để tạo công việc cho người khuyết tật. Sau 1 ngày dọn dẹp, Ngọc Châu cùng nhóm tình nguyện đã gom được khoảng 20kg nilon.
Ngọc Châu, Thuỷ Tiên cùng một số người đẹp không ngần ngại lội xuống dòng kênh bẩn tại quận Bình Tân để dọn sạch rác thải. Để đảm bảo an toàn, mọi người trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Ngọc Châu cảm động trước hình ảnh các bạn tình nguyện trẻ bước xuống dòng kênh bẩn để dọn rác.
Hoa hậu Thùy Tiên đã có dịp cùng CLB Sài Gòn Xanh gồm những bạn trẻ chuyên làm sạch các con kênh, con đường ở TP HCM.

Thùy Tiên cùng các tình nguyện viên được trang bị đầy đủ vật dụng cũng như đồ bảo hộ trong suốt quá trình làm sạch kênh rạch. Cô luôn giữ thái độ vui vẻ, cởi mở cùng các bạn trẻ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên làm sạch kênh rạch:

Theo VietNamNet