Lệ Nam thực hiện hành trình thiện nguyện “Send our love” tại chùa Diệu Giác

Đăng vào: 25/07/22

Vừa qua Lệ Nam cùng ekip dự án “Send Our Love” (do chính cô thành lập và vận động quyên góp) đã phối hợp với Đoàn thanh niên tại địa phương thực hiện buổi giao lưu, chia sẻ và tặng quà cho các em mồ côi tại chùa Diệu Giác ở phường Bình An, TP Thủ Đức (TPHCM). 

Chương trình “Send our love” được thực hiện bởi Lệ Nam suốt nhiều năm qua. Từng sinh ra và lớn trong điều kiện khó khăn, cô hiểu rõ việc những đứa trẻ cần tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm,..của cha mẹ quan trọng đến nhường nào. Và việc có thể sẻ chia cùng những hoàn cảnh, mảnh đời khó khăn là điều mà cô mong muốn bằng khả năng của mình sẽ thực hiện được để chia sẻ với mọi người.

Với mong muốn làm cầu nối yêu thương, hỗ trợ mọi người kết nối với những đứa trẻ thiếu vắng tình thương ở những trại trẻ mồ côi, Lệ Nam và ekip Send Our Love đã có nhiều buổi phát quà và thăm hỏi các em nhỏ tại nhiều nơi. Và mới nhất, đoàn đã đến chùa Diệu Giác – nơi đang nuôi dưỡng gần em mồ côi, lang thang cơ nhỡ. Tại đây cô đã ân cần trao những phần quà nho nhỏ gồm bánh, trái cây, dụng cụ học tập và khoản chi phí để các em có thể mua sắm, sử dụng cho những việc cần thiết.

Mỹ nhân 9X cũng dành thời gian nán lại, tổ chức các trò chơi cho các em. Cô thân thiện và không thiếu sự hài hước khi trò chuyện, chơi cùng các em nhỏ. Trong bộ trang phục giản đơn, năng động, Lệ Nam mang lại thiện cảm cho các em.

Trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam được sự yêu thương, ủng hộ của đông đảo khán giả. Phần phát biểu của cô trong cuộc thi bất ngờ trở nên viral và được chia sẻ, dẫn lời từ nhiều nghệ sĩ, đến công chúng, với câu khẩu hiệu tạo ra “thương hiệu” riêng của Lệ Nam: “Viết tiếp cuộc đời bằng trang hành trình nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân. Mỗi chúng ta là một chiến binh và hãy chiến đấu vì giấc mơ của mình.”

Sau “Miss Universe Vietnam 2022”, Lệ Nam dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè nhiều hơn. Sau đó, cô xuất hiện tại các sự kiện của nhãn hàng, tham gia làm khách mời show “Happy love story 2” của em gái Nam Em và tiếp nối hành trình thiện nguyện của mình. Những hình ảnh cô chia sẻ cũng luôn được công chúng yêu thích vì năng lượng tích cực và nhan sắc ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp của mình.

Trong thời gian tới, Lệ Nam ấp ủ nhiều kế hoạch riêng của bản thân và đầy tự tin, năng lượng để thực hiện. Cô chia sẻ mong muốn sẽ tiếp tục mang đến nhiều hình ảnh, diện mạo mới của chính mình thông qua các loạt hình ấn tượng, các hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa và những dự án nghệ thuật chỉn chu, mới mẻ…/.

Thạch Thảo

Bài viết liên quan