Lệ Nam xuất hiện độc đáo trong bộ ảnh “nàng tiên cá tóc đỏ”

Đăng vào: 12/06/23

Với ý tưởng vô cùng độc đáo, người đẹp Lệ Nam hóa thân thành một Mỹ nhân ngư cá tính chưa từng có trong màu tóc đỏ rực cháy như khao khát được vẫy vùng thỏa đam mê nghệ thuật thời trang của Lệ Nam trong suốt thời gian qua.

Chọn bộ trang phục của NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha, Lệ Nam gây cuốn hút bởi sắc vóc cân đôi cùng vẻ đẹp rạng rỡ, thanh thoát lẫn thần thái tự tin của một người mẫu nhiều năm kinh nghiệm.

Tại sao lại chọn những bộ trang phục thuộc loại high fashion, tại sao lại là màu tóc rực đỏ… vì tất cả làm nên một Lệ Nam cực kỳ phóng khoáng, cá tính, đầy khao khát trong chính hình ảnh Mỹ nhân ngư lần này đem lại.

Có một chút của hơi thở electric và công nghệ được vận dụng trong concept, Nàng tiên cá Lệ Nam đắm chìm trong thế giới của những hình tượng mang tính biểu trưng và vĩ đại hơn. Đại dương trong bộ ảnh của Lệ Nam dù có hùng vĩ đến đâu thì cô vẫn nổi bật, vượt lên và tỏa sáng đầy ma lực.

Với những bộ ảnh thời trang giàu ý tưởng như thế này, người đẹp Lệ Nam cùng ê kíp của mình hy vọng gửi gắm tới người yêu mến nhiều thông điệp về sự khao khát sáng tạo hơn nữa. Lệ Nam cho biết rằng thời trang là lĩnh vực cô đã tìm thấy được niềm đam mê không ngơi nghỉ và sắp tới sẽ có thêm những bộ ảnh độc đáo như thế này gửi tặng khán giả và công chúng.

Chia sẻ về những dự định sắp tới cũng như những đồn đoán râm ran về việc Lệ Nam sẽ chinh chiến một cuộc thi sắc đẹp trong năm nay, Lệ Nam hài hước: “Nói trước sợ lại bước không qua, Lệ Nam chỉ bật mí hiện tại bản thân đang hài lòng với những việc mình đang làm cũng như nỗ lực trao dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng. Lệ Nam không bao giờ muốn học cách hài lòng với bản thân mà luôn muốn phải tiếp tục cố gắng và phấn đấu”.

Photo: Vũ Tuấn Nam

Khánh Vinh

 

Bài viết liên quan