Lê Thị Thảo Lan xuất sắc chinh phục danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022

Đăng vào: 02/12/22

Sở hữu gương mặt khả ái trong trẻo cùng nụ cười thân thiện Lê Thị Thảo Lan là cái tên luôn chiếm được tình cảm của khán giả cũng như Ban giám khảo. Chính vì thế trong đêm chung kết cô đã xuất sắc chinh phục danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Tài sắc thế giới 2022 cùng với đó cô cũng mang về cho mình hai giải là Hoa hậu ăn ảnh nhất và Mặc đầm dạ hội đẹp nhất.

Chân dung Á hậu Lê Thị Thảo Lan xinh đẹp và tài năng

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới được tổ chức vào ngày 28 đến ngày 29/11 tại Seoul Hàn Quốc với sự tham gia của các thí sinh đến 21 quốc gia trên thế giới.

Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả phụ nữ Việt trên thế giới trong giới doanh nhân. Cuộc thi gồm nhiều phần thi phụ hấp dẫn. Với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… nhằm tạo nên sân chơi chuyên nghiệp và uy tín.

Trải qua nhiều nội dung thi, Lê Thị Thảo Lan là gương mặt ấn tượng chinh phục cảm tình của nhiều khán giả cũng như Ban giám khảo cuộc thi. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tươi sáng, hình thể chuẩn cân đối, cô còn thể hiện khí chất tự tin vượt trội của mình và danh hiệu Á hậu là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cô.

Không dừng lại ở đó, Thảo Lan còn xuất sắc giành luôn hai giải khác là Hoa hậu ăn ảnh nhất và giải Đầm dạ hội đẹp nhất.  Việc liên tiếp giành thêm hai danh hiệu này tại một sân chơi sắc đẹp quy mô thế giới trong lần đầu tiên tham dự này khiến cô khá bất ngờ. “Thực sự dù đã dày công tập luyện chuẩn bị từ trước nhưng trước “sức nóng” của cuộc thi cùng các thí sinh tài năng khác khiến tôi rất lo lắng. Những lúc đó bản thân tôi chỉ biết nỗ lực, cống hiến hết mình”, cô bày tỏ.

“Sau tất cả những gì đã đạt được, Thảo Lan vô cùng hạnh phúc và gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức đã tạo ra sân chơi đẳng cấp này. Bên cạnh đó, Thảo Lan cũng muốn gửi lời tới gia đình, bạn bè và khán giả đã yêu mến, cổ vũ và động viên Thảo Lan trong suốt cuộc thi. Đặc biệt, Thảo Lan rất biết ơn NTK Ngọc Hồng đã hỗ trợ, giúp đỡ Thảo Lan về mọi mặt”, Thảo Lan chia sẻ.

Hiện nay, cô gái trẻ Lê Thị Thảo Lan sinh 1992 tại Cần Thơ đang đảm nhận vai trò quản lý và đầu bếp tại Nhà hàng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, người đẹp còn đóng vai trò là người mẫu của câu lạc bộ Sen Việt đi show diễn khắp đất Hàn.

Trong tương lai, Thảo Lan cho biết sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi từ cuộc sống và công việc để hoàn thiện hơn sự nghiệp của mình. Cô xác định rằng con đường của mình đi không hề dễ dàng, vì thế luôn trân trọng những thành quả mình đạt được.

Bảo Ngọc

Bài viết liên quan