Lisa Huỳnh Yến thần thái trong Special concept của NTK Trinh Châu

Đăng vào: 12/04/22

Tham gia Special Concept của NTK Trinh Châu, Lisa Huỳnh Yến khiến người xem không khỏi xuýt xoa bởi thần thái của mình. Được biết, Lisa tên đầy đủ là Võ Huỳnh Yến, hiện đang học lớp 1.5, trường Tiểu học Hiệp Thành (Bình Dương). Tuy ở xa nhưng vì rất yêu thích chụp hình nghệ thuật nên mẹ đã đăng ký cho cô bé tham gia.

Lisa được biết là một cô bé có thần thái tốt. Khi tham gia chụp concept cùng NTK Trinh Châu, cô bé luôn tạo được nhiều kiểu dáng posing khác nhau. Lisa thay đổi một cách linh hoạt, có lúc đang diễn ngầu, mặt lạnh lại chuyển sang gương mặt “nhí nhố” khiến cả ekip cười oà.

Cô bé khá tình cảm và đáng yêu, luôn luôn lễ phép khi gặp ekip. Lisa Huỳnh Yến rất tự lập và chuyên nghiệp với công việc mặc dù tuổi khá nhỏ.

Thực hiện buổi concept không có mẹ ở cạnh nhưng cô bé vẫn hoàn thành tốt và rất hào hứng. Lisa chia sẻ với NTK Trinh Châu “Con thấy rất vui vì được chụp ảnh và tạo dáng”. Trước ngày chụp concept mẹ có chia sẻ “Lisa lúc nào cũng hỏi đến ngày được đi chụp chưa?”.

Lisa tham gia nghệ thuật từ khi mới 3 tuổi trong lĩnh vực múa nhảy và catwalk, gia đình hết sức tạo điều kiện vì muốn bé được vui chơi học hỏi. Từ đó tới nay, Lisa đã tham gia nhiều chương trình thời trang ở nhà văn hoá thiếu nhi, quay phim, chụp quảng cáo của nhiều tiệm thời trang và chụp hình cho báo. Lisa có thần thái và cách làm việc chuyên nghiệp, biểu cảm tốt, hứa hẹn là gương mặt triển vọng sắp đến.

Trang phục: NTK Trinh Châu

M.U.A: MinTo

Ảnh: Koi Nguyễn

Diệu Phước

Bài viết liên quan