Lộ ảnh Hình Chiêu Lâm thân mật với bạn gái trong khách sạn

Đăng vào: 10/12/20

Ngày 9/12, Truyền thông Trung Quốc đưa tin, nam diễn viên Hình Chiêu Lâm hẹn hò và thân mật với bạn gái ngay trong thang máy của khách sạn. Sau khi kết thúc công việc, nam diễn viên 23 tuổi được trông thấy lái xe đến một khách sạn ở gần Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Giới truyền thông Trung Quốc cho biết, anh đặc biệt cảnh giác, cẩn thận nhìn ngó xung quanh rồi mới đi vào bên trong.

Hình ảnh hẹn hò của Hình Chiêu Lâm và bạn gái được phát tán trên mạng xã hội.

Sau đó, một cô gái mặc áo choàng tắm của khách sạn ra đón nam diễn viên. Hai người có nhiều cử chỉ thân mật trong thang máy, trước khi được trông thấy cùng vào một phòng. Cánh săn ảnh cho biết Hình Chiêu Lâm và bạn gái đã qua đêm cùng nhau. Đến sáng hôm sau, sao nam này đích thân lái xe đưa cô gái về trường học.

Cả hai vào chung một phòng và qua đêm cùng nhau.

Ngay sau khi những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được phát tán đã gây xôn xao mạng xã hội Weibo. Hình Chiêu Lâm hiện chưa lên tiếng chính thức về loạt ảnh qua đêm của mình.

Trước đó không lâu, giới blogger chuyên săn tin giải trí cũng đã râm ran về tin một sao nam có hơn 20 triệu follower sẽ bị khui tin hẹn hò. Trong danh sách nghi vấn được liệt kê có tên của Hình Chiêu Lâm. Ở độ tuổi còn trẻ và sự nghiệp đang lên, sự việc có ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của anh trong làng giải trí.

Hình Chiêu Lâm năm nay 23 tuổi và đang có sự nghiệp diễn xuất phát triển tại Trung Quốc.

Hình Chiêu Lâm sinh năm 1997, là nam diễn viên trẻ đang được săn đón của showbiz Hoa ngữ. Anh gây ấn tượng với người hâm mộ bằng vẻ ngoài điển trai và ấn tượng trong các vai chính của nhiều bộ web drama. Một số tác phẩm nổi bật có thể kể đến của Hình Chiêu Lâm như: Song thế sủng phi, Sở Kiều truyện, Gió lớn thổi qua, Thế giới nợ tôi một mối tình đầu, Không phụ thời quang…

Ý Yên/Theo TTV24

Bài viết liên quan