Mai Phương Thuý dịu dàng bên Noo Phước Thịnh tại đêm nhạc

Đăng vào: 29/04/22

Tối 27/4, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã tham dự buổi hòa nhạc của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, hai người có những cử chỉ thân mật.

Hoa hậu Mai Phương Thúy vốn hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, nhưng lần này mỹ nhân Hà Thành đến xem buổi hòa nhạc của Noo Phước Thịnh để ủng hộ. Ngay khi xuất hiện trên thảm đỏ, Mai Phương Thuý đã nhận được nhiều sự chú ý với vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng.
Nàng hậu cũng không ngần ngại ôm chúc mừng Noo Phước Thịnh. Trước đó, Mai Phương Thúy từng không ngần ngại thừa nhận cô từng có mối quan hệ tình cảm với nam ca sĩ điển trai. Trong sự kiện mới đây, cô cũng không ngần ngại gọi Noo Phương Thịnh là chồng

Thiết kế đầm lệch vai khoe được làn da mịn màng, phong cách ăn mặc tối giản được Mai Phương Thuý ứng dụng và không kèm theo bất kỳ một món trang sức nào.

Được biết đây là chiếc váy cũ của Mai Phương Thuý rất yêu thích và giữ lại trong tủ quần áo, cô cho biết stylist riêng có đưa đồ đến nhưng vì trời đang nóng cô muôn diện một chiếc váy mỏng nhẹ và có thể thoải mái ngồi xem hoà nhạc.

Vũ Toàn (VOV)

Bài viết liên quan