Hoa hậu Mai Phương Thuý đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19

Đăng vào: 11/06/21
Hoa hậu Mai Phương Thuý đã đăng ký tham gia đội ngũ tình nguyện viên chống dịch COVID-19 ở TP. HCM cùng nhiều nghệ sĩ khác.
Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện trao 20 tỷ đồng giúp Chính phủ phòng chống đại dịch COVID-19

Gần đây MC Quỳnh Hoa, Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh Niên đã huy động các nghệ sĩ hưởng ứng chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch COVID-19 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM.

Từ 5 nghệ sĩ đầu tiên hưởng hứng tham gia chương trình, đến nay số lượng tình nguyện viên là các nghệ sĩ đã lên đến hơn 20 người bao gồm các Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC…

Hoa hậu Mai Phương Thuý cho biết cô biết tới chương trình này và đã tìm hiểu sau đó đăng ký tham gia. Theo dõi tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong nhiều ngày qua, đặc biệt là ở TP. HCM, Mai Phương Thuý hy vọng sẽ được phần nào đóng góp sức mình đồng hành cùng mọi người.

Theo kế hoạch, Mai Phương Thuý sẽ bắt đầu đồng hành cùng các nghệ sĩ trong vai trò tình nguyện viên từ tuần này, tuy nhiên do gặp vấn đề về sức khoẻ nên cô chưa thể tham gia.

MC Quỳnh Hoa kiểm tra hàng hóa quyên góp của công chúng cho nhóm tình nguyện viên.

Hiện tại, người đẹp đang ở nhà tĩnh dưỡng, bồi bổ sức khoẻ và tập luyện để có thể mau chóng tham gia cùng các nghệ sĩ trong thời gian tới. Vốn là một người yêu thể thao và chăm chỉ luyện tập thể dục nên cô tin tưởng mình sẽ có đủ sức khoẻ để tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên.

“Khi đọc những thông tin về việc nhiều nhân viên y tế sốc, ngất xỉu khi mặc kín đồ bảo hộ giữa thời tiết nắng nóng để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, tôi thấy thương và cảm phục. Nếu được hỗ trợ một phần công việc để giúp các y bác sĩ bớt mệt nhọc, tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình”, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Nhóm nghệ sĩ tình nguyện tại một chốt kiểm soát y tế.

Những ngày qua, đội tình nguyện viên bao gồm các nghệ sĩ đã tích cực hỗ trợ các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại các địa điểm bị phong tỏa, thực hiện các công việc hỗ trợ hậu cần trong khu cách ly…Ngoài ra, các nghệ sĩ còn đi trao tặng những phần quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch COVID-19…

Theo TPO

 

Bài viết liên quan

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sẽ diễn ra tại Israel

Cuộc thi Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại thành phố Eilat, Israel. Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tham dự tại cuộc thi năm nay. Video giới thiệu cuộc thi lần thứ 70 trên trang chủ Miss Universe...