“Mặt hoa da phấn” – Workshop mang đậm nét văn hóa truyền thống được truyền tải trong thời hiện đại

Đăng vào: 25/04/22

Với nhu cầu mong muốn phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ nên nhóm các bạn trẻ đã có buổi chia sẻ cùng nhau chủ đề Mặt hoa da phấn – mang nét văn hóa truyền thống nhưng được truyền tải theo phương thức hiện đại mới.

Có thể nói những năm gần đây loại hình workshop dành cho phụ nữ đã và đang có xu hướng ngày càng nở rộ. Chuỗi workshop thanh xuân là mô hình hoàn toàn đổi mới với tiêu chí trải nghiệm đa chiều và thực hành có chiều sâu. Các nội dung mới lạ và mang tính thực hành cao tại chuỗi workshop được cộng đồng phụ nữ đón nhận tích cực.

Tại Workshop Thanh xuân 3 chủ đề: “Mặt hoa da phấn” đưa người phụ nữ tìm về với vẻ đẹp nguyên bản, thuần khiết bắt đầu từ việc điều chỉnh chu trình trang điểm  tôn lên những nét đẹp riêng biệt, hiện đại với những sản phẩm truyền thống của cung đình xưa. Sự kiện diễn ra trong không gian bày trí chỉnh chu, nhiều yếu tố sáng tạo, độc đáo mang người tham dự đến không gian trải nghiệm văn hoá thú vị.

Chương trình còn có sự xuất hiện của Thủy Tiên Vẽ kể chuyện, một hot tiktoker thời gian qua được giới trẻ yêu thích với những clip kể chuyện lịch sử qua tranh vẽ đặc biệt. Bên cạnh đó, mọi người được hướng dẫn ứng dựng trang điểm xu hướng Việt năm nay từ makeup artis Coo Tâm – chân mày lá liễu.

Chia sẻ về buổi Workshop chị Linh Chung – Founder Workshop Thanh Xuân cho biết: “Là một người xây dựng các dự án tiêu biểu cho phụ nữ, năm 2022 Linh muốn hướng đến giá trị tự tin, rực rỡ, năng lượng sống tích cực, do đó Workshop thanh xuân được ra đời với hơn 15 chủ đề được thiết kế khác nhau. Chủ đề Mặt hoa da phấn được lấy cảm hứng từ thành ngữ Việt nam để nói lên vẻ đẹp tươi như hoa, mịn mềm như phấn. Nét đẹp văn hóa của phụ nữ thuần Việt mộc mạc, thuần khiết, trong trẻo với điểm nhấn trên gương mặt đã tạo sự thu hút cho người đối diện”.

Workshop thanh xuân là chuỗi hoạt động trải nghiệm & thực hành dành cho phụ nữ Việt; được sáng tạo từ các nhu cầu phát triển bản thân, nâng cấp đời sống của phụ nữ Việt.

Workshop thanh xuân còn tạo dựng kênh cung cấp thông tin & hoạt động thực hành uy tín liên quan đến việc chăm sóc sức khoẻ thể chất, đời sống tinh thần và năng lượng tích cực trong cuộc sống, tạo môi trường kết nối thân thiết, uy tín cho cộng đồng phụ nữ. Founder Chung Thuý Linh: https://www.facebook.com/Chungthuylinh85

Bảo Châu

Bài viết liên quan