Mẫu nhí đa tài Nguyễn Gia Hân tự tin tỏa sáng trong Concept Khu Rừng Nhiệt Đới

Đăng vào: 02/08/22

Mẫu nhí Nguyễn Gia Hân khiến ekip concept Khu Rừng Nhiệt Đới bất ngờ trước sự dạn dĩ và yêu động vật. Cô bé còn là một học sinh nổi bật trong các hoạt động tại trường.

Cuộc đời giống như một trò giải đố mà trong đó bạn là một mảnh ghép. Nhưng, bạn lại không biết hình dạng, kích cỡ của chính mình như thế nào. Bạn tự hỏi chính bản thân mình rằng: “Trong trò giải đố này, mình thuộc về nơi đâu”.

Bé Nguyễn Gia Hân – Lớp 3/4 – Trường Tiểu học Phú Mỹ – TP Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương, tên thường gọi Cà Chua cũng đang mạnh mẽ dấn thân vào trò giải đố thú vị này. Điều đáng ngạc nhiên là Gia Hân lại luôn tạo ra nhiều ấn tượng tốt đẹp ở bất kì hành trình mà bé tham gia.

Ở lứa tuổi của học sinh lớp 3, Gia Hân rất năng động, hoạt bát. Gia Hân lại thích tham gia các hoạt động phong trào mang tính nghệ thuật như các buổi biểu diễn văn nghệ tại trường và phong trào Hoa Phượng đỏ cấp Thành phố năm 2022.

Và thành tích mà Gia Hân đạt được vô cùng đáng nể. Bé biểu diễn tiểu phẩm kịch và đạt các giải thưởng thi kể chuyện về Bác Hồ cấp Thành phố. Gia Hân còn vẽ tranh và viết bài cảm nhận về Bác (đạt giải cấp Phường), thi viết cảm nhận về thầy cô giáo (đạt giải năm 2021 – Nhà văn hoá thiếu nhi tỉnh Binh Dương tổ chức), thi viết chữ đẹp (nhất trường – hạng 3 cấp phường)… Bên cạnh đó, bé tham gia lớp nhảy Kpop, thường hay múa hát theo các clip trên Youtube.

Gia Hân là cô bé rất dễ thương, tình cảm, năng động và sáng tạo. Bé chăm ngoan, tích cực tham gia phong trào, thân thiện, yêu thương và giúp đỡ bạn bè xung quanh rất nhiều. Bé được thầy cô và bạn bè lẫn mọi người đều yêu mến. Cô bé là một thỏi nam châm thu hút cảm tình của mọi người và cũng luôn truyền năng lượng tích cực bởi sự hoà đồng, sôi nổi và tích cực, cả học tập và các hoạt động. Không có gì bất ngờ khi Gia Hân nhận được danh hiệu Học sinh xuất sắc, Cháu ngoan Bác Hồ, được tuyên dương Học sinh gương mẫu.

Concept Khu Rừng Nhiệt Đới tiếp tục trở thành con đường mới đầy lí thú với Gia Hân. Bản thân bé vốn yêu thích chụp ảnh, và hi vọng học hỏi nhiều kĩ năng cần thiết trong chụp ảnh chuyên nghiệp. Bé khoác lên mình Bộ Sưu Tập Summer 22 Collection mới nhất “BÉBÉ RIBBON” từ NTK Trương Hoàng Kỳ Anh (BST được trình diễn trong Chương Trình Fashion Melody).

Đây là lần đầu tiên bé chụp ảnh với những con vật đáng yêu và có những trải nghiệm tuyệt vời. Lúc đầu, Gia Hân có phần e dè, vì chưa được tiếp xúc trước với các con vật. Nhưng với sự hướng dẫn của cô Vương Ly, chỉ cần ít phút làm quen trước, bé đã mạnh dạn, hào hứng chụp ảnh cùng với các con vật và tự tin thể hiện khả năng của mình.

Sau buổi chụp hình, Gia Hân rất hào hứng kể về buổi chụp ảnh cho cô giáo và các bạn nghe. Gia Hân còn chia sẻ “Thật ra, mỗi loài động vật đều có nét đáng yêu riêng. Chỉ cần mình gần gũi, yêu thương chúng thì mình sẽ vượt qua hết rào cản của nỗi sợ. Chụp hình với các con vật vui lắm luôn!”.

Bật mí với mọi người là Gia Hân còn xin phép mẹ cho bé được nuôi và chăm sóc những con vật đáng yêu như buổi chụp ảnh. Mỗi khám phá mới trong hành trình của bé Gia Hân đều mang lại những trải nghiệm thú vị. Với sự nỗ lực hết mình, cô bé muốn thử tất cả những khả năng có thể. Và chắc chắn rằng Gia Hân sẽ có được một hành trình rực rỡ với đam mê nghệ thuật.

Photo: Nhân Nguyễn

Makeup: Team Trinh Phú

Trang phục: NTK Trương Hoàng Kỳ Anh

Thanh Thảo

(Theo TTV)

Bài viết liên quan

Người mẫu bị phản ứng vì mặc hở tại tiệc Oscar

Dàn người đẹp chuộng phong cách gợi cảm khi dự tiệc hậu Oscar 2023. Tuy nhiên, trang phục của Hunter Schafer và Ciara gây tranh cãi nhiều nhất. Không khác những mùa trước, tiệc hậu Oscar 2023 tiếp tục chứng kiến màn đổ bộ của dàn người đẹp Hollywood. Các...