Mẫu nhí Han Chae Yun hoá thiên thần trong Fairy Concept

Đăng vào: 31/05/22

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng mẫu nhí Han Chae Yun luôn gây ấn tượng với mọi người bởi nét đẹp lai trong trẻo. Tham gia Fairy Concept, Han Chae Yun trông như một thiên thần nhỏ.

NTK Trinh Châu chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích vẻ đẹp trong trẻo của Yun, đôi mắt một mí cực kì cuốn hút. Đã làm việc với nhau rất nhiều chương trình, Yun luôn khiến cho tôi nhiều điều bất ngờ về khả năng trình diễn trước ống kính của mình”.

Vì biết con đam mê nên Yun được mẹ ủng hộ, tạo điều kiện rất nhiều trong các hoạt động nghệ thuật.

Tham gia concept lần này, NTK Trinh Châu chọn cho Yun một trang phục tông cam. Cô bé đã có rất nhiều biểu cảm cực đáng yêu qua các shot hình.

Hôm chụp ảnh, mẹ đi công tác, nên chỉ có Yun làm việc cùng ekip, nhưng Yun cực kì ngoan và lễ phép, làm việc rất chuyên nghiệp. Kỉ niệm vui của Yun khi tham gia nghệ thuật là cô bé rất thích quay tiktok cùng ekip sau những giờ làm việc.

Được biết, Yun vừa tham gia một vai diễn đặc biệt trong bộ phim thiếu nhi “Đôi giày thần” được phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình. Bộ phim sẽ được phát sóng vào Ngày Gia đình Việt Nam 28-6.

Không những giỏi về catwalk, diễn xuất, Yun còn gây ấn tượng bởi sự thành thạo hai thứ tiếng: Hàn, Anh.

Yun đã từng tham gia trình diễn trên rất nhiều sàn diễn lớn như: Junior Fashion Week, International Fashion Runway. Cô bé luôn là gương mặt được các NTK trao vị trí quan trọng trong các show diễn thời trang.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với sự đồng hành của gia đình, Han Chae Yun hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt sáng giá trong tương lai!

Trang phục: Trinh Châu

M.U.A: Pinky Du

Ảnh: Duy Đức Trần

Bảo Châu

Bài viết liên quan

Người mẫu bị phản ứng vì mặc hở tại tiệc Oscar

Dàn người đẹp chuộng phong cách gợi cảm khi dự tiệc hậu Oscar 2023. Tuy nhiên, trang phục của Hunter Schafer và Ciara gây tranh cãi nhiều nhất. Không khác những mùa trước, tiệc hậu Oscar 2023 tiếp tục chứng kiến màn đổ bộ của dàn người đẹp Hollywood. Các...