Mẫu nhí Hàn Quốc sánh đôi cùng siêu mẫu Hoàng Thuỳ trong show diễn thời trang Thiên Đường Giấc Mơ

Đăng vào: 06/04/22

Vừa qua vào tối 2/4, show diễn thời trang Thiên Đường Giấc Mơ đã diễn ra thành công tại Sân khấu C30 Hoà Bình, với sự góp mặt của Á hậu – Siêu mẫu Hoàng Thuỳ, Á hậu- Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu – diễn viên Phi Thanh Vân và hơn 100 mẫu nhí đến từ cả nước. 

Han Chae Yun – Mẫu nhí lai Hàn Quốc vinh dự được đảm nhận vị trí vedette cho BST Infinite của NTK Trinh Châu. Được biết, Han Chae Yun sinh năm 2016, đang học trường Mầm Non Hàn Quốc Vision Kingdergaten (Q.2). Nét đẹp đáng yêu của Han Chae Yun phải khiến khán giả ngắm nhìn. Bên cạnh đó, phần hất tà của mẫu nhí khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn trình diễn.

Han Chae Yun tự tin sải bước trên sàn catwalk

Á hậu Hoàn Vũ Hoàng Thuỳ nắm tay Han Chae Yun (bên phải)

Han Chae Yun chia sẻ “Con cảm thấy vui và phấn khởi vì được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa tại Fashion show Thiên đường giấc mơ 2.  Trước khi chương trình diễn ra, con đã  tập lại các bước catwalk tại nhà và sau đó được ban tổ chức tập thêm để con được tự tin thêm vào ngày diễn ra chương trình. Kỉ niệm đáng nhớ của con là được gặp cô Trinh Châu – nhà thiết kế rất dễ thương và thân thiện và con được gặp các cô hoa hậu siêu mẫu. Đặc biệt cô Hoàng Thuỳ rất cao và đẹp. Cảm giác thật hạnh phúc khi được cô nắm tay bước đi trên sân khấu. Vui nhất là sau chương trình con làm quen được rất nhiều bạn mẫu nhí”.

Trang phục: NTK Trinh Châu

Ảnh: Chí Đại – Thành Lê

Bảo Châu

Bài viết liên quan