Mẫu nhí Linh Nhi – Gương mặt mới tiềm năng của Cosmo Academy

Đăng vào: 18/06/24

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ấn tượng cùng với khí chất tiểu thư sang trọng, mẫu nhí Linh Nhi nổi bật không thua kém các chị hậu trong buổi họp báo Miss Cosmo 2024 tại Gem Center. 

Vũ Nhật Linh Nhi – nàng mẫu nhí sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Dương trong một gia đình có hai chị em. Cô bé xinh như búp bê này sinh năm 2013 và đang học Tiểu học tại Hải Dương. Dù tuổi đời còn rất nhỏ, nhưng em đã yêu thích thời trang và có mong muốn sẽ theo nghề mẫu. 

Sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông, tố chất người mẫu cùng sự tự tin đặc biệt, mẫu nhí 11 tuổi đã đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong các buổi trình diễn thời trang trên sàn runway, đặc biệt mẫu nhí 11 tuổi đã đảm nhiệm vị trí First face cho thương hiệu  Petty, Dorm Kids Couture (Shanghai,…), BST “Flowers of the Sea” trong show diễn Destination Runway Fashion Week 2023. Ngoài ra, Nina đã có cơ hội trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng và trang bìa tạp chí như: Tạp chí Thiếu niên Tiền phong, Tạp chí KIDSWEAR,…

Trong buổi họp báo Miss Cosmo 2024 tại Gem center, sự xuất hiện nổi bật của cô bé Linh Nhi đã khiến nhiều người trầm trồ trước vẻ đẹp và khí chất tiểu thư sang trọng của em. 

Cô bé đa tài này còn yêu thích ca hát, nhảy múa, diễn xuất, bơi lội và vẽ,… Với sự yêu thích nghệ thuật, Linh Nhi luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Em bày tỏ với mẹ về mong muốn sẽ trở thành một người truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. 

Tạo điều kiện để con gái nuôi dưỡng đam mê và thực hiện ước mơ, bố mẹ Nina Nhi đã hết sức hỗ trợ để con gái có thể theo học tại học viện giáo dục tư duy và khai phóng tiềm năng Cosmo Academy. Đây là học viện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực người mẫu với những giảng viên chất lượng và có chuyên môn cao. Dự đoán trong tương lai, Linh Nhi sẽ là một trong những tài năng mới của làng mẫu nhí Việt Nam.

Giao Tiên

Bài viết liên quan

Lộng lẫy chương trình thời trang trên đất Quảng Ninh

Tối qua, chương trình thời trang Vietnam Fashion Tour diễn ra tại TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 40 model là Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam đã trình diễn các BST thời trang tạo mãn nhãn với khán giả Đất Mỏ, bằng những bước đi uyển chuyển...