Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh diễn thời trang ở Cannes

Đăng vào: 04/06/24

Chân dài 12 tuổi Maika Ngọc Khánh mặc áo yếm lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024 và trình diễn cho NTK Chona Bacaoco trong khuôn khổ sự kiện.

Maika Ngọc Khánh là một trong số ít gương mặt Việt Nam xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77. Cô bé tham dự sự kiện điện ảnh danh giá theo lời mời của một thương hiệu thời trang Italy.

Để quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt Nam tới bạn bè quốc tế, Maika diện áo yếm kèm chân váy xòe tạo phom bồng bềnh của NTK Ruby Phạm, kết hợp túi xách gốm sứ đậm hơi thở quê hương.

Trước đó, cô nhóc tham dự một bữa tiệc tại Cannes và có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng người mẫu Coco Rocha, nhà thiết kế Michael Cinco.

Maika Ngọc Khánh tiết lộ đã dành hơn một tháng chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, phụ kiện đến layout trang điểm cho dịp quan trọng này. Cô mong muốn giới thiệu văn hóa truyền thống dân tộc và tô đậm nét đẹp phụ nữ Việt trên thảm đỏ Cannes.

Mẫu nhí tham gia nhiều hoạt động trong hai tuần ở Pháp, gồm trình diễn cho show thời trang của NTK Chona Bacaoco.

Maika cho biết cô sải bước tự tin, không gặp trở ngại khi catwalk dịp này bởi đã có kinh nghiệm tham gia nhiều show diễn quốc tế trước đây.

Maika Ngọc Khánh sinh năm 2012 tại Hà Nội, là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang như Vietnam International Fashion Week, Festival Áo dài Quảng Ninh, Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam… Gần đây, cô bé được trao danh hiệu Rising Star Young Model of the Year thuộc khuôn khổ International Amazing Kids Awards 2023 ở Thái Lan. Hồi tháng Hai, Maika trình diễn cho nhà mốt Leaf Xia tại NYFW Elektra 2024 Fashion Show./.

Theo Ngôisao

 

Bài viết liên quan

Model kid Phương Ngọc: Tài không đợi tuổi

Ngoài tài năng và sự uyển chuyển trong nghệ thuật, mẫu nhí Phương Ngọc còn là một học sinh giỏi ở trường và là một người con hiếu thảo chăm ngoan và nghe lời mẹ. Nói đến những tài năng nhí trên sàn runway, người ta thường nghĩ ngay đến...