Mẫu nhí Ngọc Thanh tự tin sải bước trên sàn diễn

Đăng vào: 11/06/21

Trong một lần tình cờ cùng mẹ tham gia show Mẹ và Bé được tổ chức tại quận 7 (TPHCM) của siêu mẫu Xuân Lan, bé Trân Lê Ngọc Thanh đã rất tự tin trình diễn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Xuân Lan “Bé rất dạn dĩ và yêu thích sàn diễn”. Nhận ra được năng khiếu của con, mẹ của bé đã tìm đến các trung tâm đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp để bé được thể hiện tài năng.

Mẫu nhí Trần Lê Ngọc Thanh

Trong suốt 6 năm qua, cô bé Ngọc Thanh đã cố gắng luyện tập và tham gia biểu diễn ở rất nhiều các chương trình dành cho các siêu mẫu nhí và đạt được một số thành công nhất định.

Gần đây nhất trong bé Ngọc Thanh hóa thân trong bộ sưu tập áo Tấm Xưa và Nay trong show diễn phong cách và cuộc sống phát sóng trên HTV9. Bộ sưu tập của NTK trẻ nổi tiếng Tạ Linh Nhân qua phần trình diễn của bé Ngọc Thanh và dàn mẫu nhí của Gia Minh Media. Đây là lần đầu sải bước catwalk trên thảm đỏ cùng các siêu mẫu.

Bé Ngọc Thanh (bên phải) lần đầu sải bước catwalk trên thảm đỏ cùng các siêu mẫu, mặc áo dài Tấm trong BST Xưa và Nay của NTK Tạ Linh Nhân

Bước chân vào nghệ thuật khi mới 4 tuổi

Một lần tình cờ bé Ngọc Thanh được mời tham gia gameshow “Giờ Ăn Vui Nhộn” của Đông Tây Promotion, đây chính là buổi ghi hình đầu tiên của bé. Sau lần trình diễn cùng mẹ và tham gia gameshow bé nhanh chóng tham gia khóa đào tạo mẫu nhí chuyên nghiệp do Gia Minh Media từ năm 2018. Sau đó mẹ quyết định cho bé học mẫu nhí chuyên nghiệp tại đây.

Trong thời gian học tập và rèn luyện dưới môi trường chuyên nghiệp năm 2018 Hoàng Gia tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi Ngọc Thanh được chọn diễn và được giải khuyến khích.

Không dừng lại ở đó với sự cố gắng của bản thân và khẳng định tài năng thiên phú của mình Ngọc Thanh đã đoạt giải mẫu nhí catwalk suất sắc nhất cuộc thi Ninh Khương Modkis; Giải khuyến khích mẫu nhí Hoàng Gia và được bình chọn là Ngôi sao nhí của tạp chí Family.

Bên cạnh đó, bé Ngọc Thanh còn được các tạp chí có tiếng tại Việt Nam mời làm mẫu ảnh của một số tạp chí trong đó có tạp chí Modes; Phong cách và cuộc sống; Mốt và cuộc sống,… Nhận PR cho các thương hiệu thời trang, gương mặt ảnh bìa báo thiếu niên Tiền phong. Duyên được mời quảng cáo một số sản phẩm: Toán soroban, trò chơi thủ lĩnh, Sacombank sinh nhật,…

Hiện bé đang làm quen với đàn tranh và luyện thanh nhạc, việc tìm đến học đàn và hát chính là mong muốn của gia đình giúp Ngọc Thanh phát triển và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Bé Ngọc Thanh cùng cô giáo Dương Nghi và các bạn trong lớp Modes Kids

Tất niên chùa Hoằng Pháp

Bé Ngọc Thanh trong BST Xuân của thương hiệu Ninh Khương

 

Phạm Lê Nhân

Bài viết liên quan

Nam Em – Lệ Nam lần đầu vừa song ca vừa catwalk

Đón tuổi mới cùng nhau, hai chị em song sinh Lệ Nam – Nam Em đã cùng có màn kết hợp ấn tượng khi lần đầu tiên cùng song ca trên sân khấu tại một sự kiện thời trang ở Vũng Tàu vào chiều 16/1. Đã từng xuất hiện cùng...

Minh Tú chào năm mới 2022 với hình ảnh siêu ngọt ngào

Vừa công khai chuyện tình cảm và nhận được sự mến mộ của công chúng, Minh Tú lại tiếp tục gây “thương nhớ” bằng bộ ảnh thời trang siêu ngọt ngào. Vẫn là gương mặt sexy, body gợi cảm với chỉ số hình thể chuẩn mực, bên cạnh những bộ...