Mẫu nhí Như Ý tạo ấn tượng với những bước catwalk đầy tự tin và bản lĩnh

Đăng vào: 27/08/23

Bén duyên với sàn catwalk chưa lâu, nhưng với sự đam mê và nỗ lực không ngừng, cô bé dễ thương, xinh xắn Vũ Nguyễn Ngọc Như Ý đã đặt được rất nhiều thành tích trong các cuộc thi lớn nhỏ. Và nhận được nhiều lời mời tham gia trình diễn thời trang của các NTK có tiếng.

Mặc dù đang sinh sống và học tập tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, nhưng mẫu nhí Như Ý 14 tuổi, là học sinh Trường THCS&THPT Tây Sơn vẫn tích cực tham gia các sàn diễn lớn nhỏ tại TP HCM. Gần đây nhất cô bé đã nhận lời mời trình diễn thời trang tại sự kiện The Face Beauty 2023.

Chân dung mẫu nhí xinh xắn, đáng yêu Vũ Nguyễn Ngọc Như Ý

Chia sẻ về cơ duyên của mình với lĩnh vực người mẫu nhí, mẹ của Như Ý cho biết: “Từ khi nhỏ, bé đã có đam mê với lĩnh vực này, bé thường theo dõi các chương trình và tự tập tại nhà với sự thích thú. Chứng kiến sở thích cũng như ước mơ của con nên gia đình tạo điều kiện để bé được thỏa chí đam mê. Để bé phát huy hết sở trường của mình nên gia đình đã cho bé tham gia cuộc thi Siêu sao mẫu nhí 2020”.

Yêu thích lĩnh vực mẫu nhí từ bé, nhưng bé chỉ mới tích cực tham gia hoạt động trình diễn được 4 năm nhưng thành tích của bé cũng rất đáng nể. Như Ý từng tham gia trình diễn tại trình diễn tuần lễ thời trang và làm đẹp 2019, Á Quân 2 siêu sao mẫu nhí 2020, Fashion Week Thái Lan 2022, The Face Beauty 2023. Đây được xem là các bước tiến vượt bậc của Như Ý.

Với những gì đã đạt được bằng sự cố gắng và đam mê bé đã được các chương trình uy tín mời trong vai trò ban giám khảo. Trong đó phải kể đến chương trình model kid,… “Khi thấy những gì con đạt được trong suốt 4 năm qua gia đình chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc, chúng tôi luôn mong bé sẽ đạt được ước mơ mà con yêu thích từ nhỏ”, mẹ Như Ý bộc bạch.

Vì đang ngồi trên ghế nhà trường nên gia đình Như Ý cũng rất coi trọng việc học của cô bé. “Mặc dù luôn tạo điều kiện cho bé được theo đuổi đam mê nhưng gia đình chúng tôi luôn chú trọng việc học, vì đây là việc rất quan trọng trên hành trình của con. Để có thể làm tốt cả hia chúng tôi luôn sắp xếp các sự kiện và việc học không trùng nhau và sẽ thường cho bé tham gia vào mùa hè”, mẹ bé Như Ý cho biết.

Chắc chắn rằng với những nỗ lực và đam mê cháy bỏng của Như Ý cùng sự đồng hành và ủng hộ từ gia đình, điều mong ước của cô bé sẽ  ngày càng thành công hơn nữa, hứa hẹn sẽ có nhiều sự bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Chúc Như Ý học tập thật tốt và sớm hoàn thành ước mơ của mình./.

Nhân Lee

Bài viết liên quan